Top đồng hồ thông minh giá rẻ cho giới trẻ

Top đồng hồ thông minh giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến ngày nay với các tính năng ngày càng được thêm vào. Tuy nhiên, do sự bổ sung của nhiều tính năng mới, giá cả cũng bị tăng lên đáng kể đáng kể, làm cho chúng ít tốn kém hơn. Ngoài ra, với mức giá cao có vẻ là lựa chọn tốt hơn mà bạn có thể cho đi. Ví dụ: nếu bạn muốn mua đồng hồ thông minh với giá trên 200 đô la thì bạn thậm chí có thể cân nhắc mua một chiếc máy tính bảng giá rẻ có nhiều khả năng hơn. Nếu bạn là người cảm thấy theo cách này về một chiếc đồng hồ thông minh, thì bạn có thể cân nhắc việc tìm kiếm một sản phẩm có giá cả phải chăng hơn nhiều.

>>Tìm hiểu những mẫu đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ tại Hà Nội: www.erawatch.vn/

Đồng hồ thông minh giá rẻ
                           Top đồng hồ thông minh giá rẻ

Pebble Steel Smartwatch – Đồng hồ thông minh giá rẻ

Pebble Steel Smartwatch có lẽ là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ thông minh giá rẻ. Pebble Steel Smartwatch được bán với giá rất phải chăng dưới 100 đô la , làm cho nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ giá rẻ tốt nhất hiện nay. Bạn có thể chọn nhiều kiểu dáng khác nhau, phiên bản.

>>Xem thêm những mẫu đồng hồ nữ Thụy sỹ chính hãng:www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Đồng hồ thông minh giá rẻ
                     Top đồng hồ thông minh giá rẻ

Chiếc đồng hồ thông minh này cho phép bạn đọc email và văn bản hoặc thậm chí nhận thông báo về các cuộc gọi đến và cập nhật lịch. Nó cũng có tính năng Pebble Timeline hiển thị tất cả các bản cập nhật lịch và thông báo. Bạn cũng có tính năng kiểm soát âm nhạc mà bạn đang nghe trên điện thoại thông minh với một số ứng dụng khác nhau được hỗ trợ. Pin có thể sạc lại và kéo dài khoảng 5 đến 7 ngày với một lần sạc. Kính được làm bằng thủy tinh Corning Gorilla giúp tăng độ bền và khả năng chống trầy xước. Đồng hồ được chế tạo bằng thép không rỉ cao cấp.

Xem thêm top 3 đồng hồ thông minh đẹp nhất hiện nay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *