Top 5 tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam từ chuyên gia thời trang

Theo các chuyên gia thời trang, phương pháp để nhận dạng một quý ông bảnh bao, lịch lãm,…đích thực chính là quan sát mẫu đồng hồ mà anh ta đeo trên tay. Tuy không quá chú trọng về màu sắc, kiểu dáng như đồng hồ cho phái đẹp, nhưng phái mạnh rất cần lưu ý 5 tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam càng đơn giản càng tinh tế

Đối với nam giới cũng rất cần một hoặc nhiều hơn một chiếc đồng hồ dây da màu trung tính (nâu, đen) thiết kế tối giản, không quá cầu kỳ trên bề mặt đồng hồ. Bởi những mẫu đồng hồ dây da đậm phong cách cổ điển, thanh lịch này dễ phối đồ và phù hợp nhiều trang phục cùng các phụ kiện thời trang khác.

tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam thời trang

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam hợp thời trang

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam phù hợp đôi tay

Đồng hồ mặt tròn dây kim loại hay còn gọi là dây inox mang lại vẻ mạnh mẽ và thực tế hiện nay, trong giới thời trang rất thịnh hành vì hợp mốt và dễ mix với vest, suil, áo sơ mi, trang phục công sở,…. Hãy chọn một chiếc đồng hồ dây kim loại size vừa phải đừng quá ôm sát cổ tay.

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam đầu tư thông minh

Những quý ông tài ba trong công việc đồng thời cũng là những người tiêu dùng thong thái, đừng cho rằng số lượng có thể bù đắp chất lượng. Khác với nhu cầu cho các phụ kiện thời trang hay đồ dùng khác, đồng hồ nam hàng hiệu có nhiều yêu cầu khắt khe về bộ máy trong của đồng hồ, vật liệu chế tác, công nghệ, … thế nên giá thành có thể hơi đắt, song quý ông sẽ không bao giờ nuối tiếc khi chi một khoản tiền để đầu tư chiếc đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng, bởi đồng hồ có thể đeo được 10 -20 năm thậm chí cả đời người!

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam hợp thời trang

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam – nên chọn một chiếc đắt tiền để đeo lâu dài

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam bảo dưỡng định kỳ

Cũng giống như những chiếc xe hơi hạng sang, bạn cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh đồng hồ sau mỗi năm sử dụng. Đồng thời, đối với những chiếc đồng hồ giá trị, bạn nên mang đến trung tâm bảo hành sửa chữa để các kỹ thuật viên hỗ trợ bảo dưỡng, vệ sinh cho đồng hồ.

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam màu sắc thể hiện sự tinh tế

Nên nhớ, màu sắc của chiếc đồng hồ chiếm đến 60% quyết định đến phong cách, gu thời trang của quý ông. Những chiếc đồng hồ nam dây kim loại màu trắng hoặc màu đen sẽ khiến bạn trông mạnh khỏe và thoải mái hơn, bên cạnh đó những chiếc đồng hồ dây da màu nâu hoặc màu đen sẽ giúp các quý ông thêm sang trọng, lịch lãm.

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam từ chuyên gia

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam từ chuyên gia

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *