Top 5 thương hiệu đồng hồ nữ thể thao ấn tượng nhất

Những thương hiệu đồng hồ nữ thể thao nào ấn tượng nhất theo quan điểm của bạn? Dưới đây là danh sách 5 thương hiệu hot nhất trong giới, được bình chọn bởi những người yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới.

Đồng hồ Tissot nữ thể thao

đồng hồ tissot

Nếu nói trong phân khúc giá bình dân, Tissot chắc chắn là thương hiệu đồng hồ nữ thể thao ấn tượng nhất bởi những thiết kế đậm tính thể thao dành cho các quý bà quý cô hiện đại, Thương hiệu đồng hồ này đồng thời cũng là nhà tài trợ cho rất nhiều giải đấu thể thao lớn trên thế giới.

Đồng hồ Omega nữ thể thao

Omega Ladymatic thông minh dành cho nữ

Ở phân khúc cao cấp hơn, chắc chắn là cái tên Omega. Không chỉ có những chiếc đồng hồ sang trọng, tinh tế và lịch thiệp dành cho từ quý bà đến các quý cô công sở hiện đại, Omega còn có những chiếc đồng hồ nữ thể thao với phong cách thiết kế trẻ, mạnh mẽ đầy cuồn hút.

Đồng hồ Richard Mille nữ

Những chiếc đồng hồ nữ có phong cách thể thao đắt nhất trên thế giới chắc chắn là xuất hiện ở thương hiệu hàng khủng Richard Mille rồi. Với các chất liệu mới đặc biệt chịu áp lực, chịu nhiệt và chống sốc cực tốt, đồng hồ RM luôn sẵn sàng lao thẳng vào bất kỳ thử thách thể thao cực hạn nào.

Đồng hồ Wenger Thụy Sĩ nữ thể thao

Trở lại phân khúc bình dân, một trong những thương hiệu hiếm hoi làm riêng những bộ sưu tập cho nữ chính là Wenger, những chiếc đồng hồ khỏe khoắn đến từ một thương hiệu có tuổi đời trăm năm nhưng tuổi nghề mới vừa tròn 3 chục.

Đồng hồ Citizen nữ

Chắc chắn không thể thiếu thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đã làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ vào những năm 70 đe dọa đến sự tồn vong của tất cả những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất hiện nay rồi.

Xem thêm: Trong số các thương hiệu Thụy Sỹ, đồng hồ Nobel có đắt không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *