Top 5 thương hiệu đồng hồ nên có trong tủ đồ dân sành

Bài viết xin giới thiệu đến quý độc giả top 5 thương hiệu đồng hồ nên có trong bộ sưu tập của những người chơi đồng hồ sành điệu. Mong quý vị cùng theo dõi.

top dong ho sanh dieu

Đầu tiên là cái tên Rado. Những mẫu đồng hồ Rado nam hay nữ cũng đều có thiết kế vô cùng đặc trưng và ấn tượng với dây đeo bằng ceramic, hay dân tình còn đồn đại nhau là bằng đá. Sở hữu một chiếc đồng hồ dây đá Rado hay đồng hồ Rado nữ mặt tròn chính là tạo thêm màu sắc cho bộ sưu tập của bạn.

Nếu là quý cô, không thể thiếu đồng hồ Chopard. Những mẫu thiết kế quá đẹp và dành riêng cho phái nữ khiến việc sở hữu một chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu này giống như dấu hiệu cho thấy bạn là một người rất yêu bản thân.

Không thể không có một chiếc đồng hồ đa năng, như đồng hồ Montblanc Flyback chính hãng chẳng hạn. Bạn có thể đeo chúng đi bất kỳ đâu cũng khiến người khác tò mò không biết chiếc đồng hồ này rốt cuộc làm được đến đâu.

top dong ho sanh dieu

Một điểm nhấn thật phá cách khi đeo một chiếc đồng hồ Raymond Weil mặt vuông trên tay. Đây cũng là mẫu đồng hồ có thể đối món rất ấn tượng cho những người muốn làm mới bản thân.

top dong ho sanh dieu

Cuối cùng, it nhất, bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ được xem như nỏi tiếng và cao cấp, mức giấ cũng được tính là khá cao ở thị trường Việt Nam, đó là Omega. Đặc biệt là những chiếc Omega Constellation hay người Việt còn có thói quen gọi là đồng hồ Omega bát quái. Mức giá đồng hồ Omega bát quái rơi vào khoảng trên 3000 USD.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *