Top 5 giá đồng hồ đeo tay nam Omega dưới 100 triệu đồng

Đồng hồ của hãng Omega luôn được lòng giới mộ điệu bởi thiết kế thời thượng, bởi tính chính xác tuyệt đội, bền bỉ và bởi……giá đắt đỏ. Thế nhưng lại được giới đại gia, nhà giàu, doanh nhân yêu thích, đơn giản bởi “đắt sắt ra miếng” tức là thể hiện được độ giàu có, phong độ và đẳng cấp của chủ nhân.

Dưới đây là top 5 giá đồng hồ đeo tay nam Omega dưới 100 triệu đồng được bán chạy nhất trên trang bán hàng trực tuyến uy tín toàn cầu – Ebay

Giới mộ điệu tuần qua quan tâm gì? Hãy đọc các bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ New Omega Seamaster Aqua Terra 85.227.000 VNĐ

Với khả năng kháng từ trên 15.000 gauss, chống nước 150 M  và được vận hành bởi chính bộ máy Master Co-Axial 8500 tầm cỡ đã khiến mẫu đồng hồ trở nên có giá trị, được khao khát toàn cầu.

đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra

Giá đồng hồ đeo tay nam Omega Seamaster Aqua Terra

Đồng hồ Omega Stainless & Gold Two Tone 23. 977.000 VNĐ

Mẫu đồng hồ này giá trị bởi nó được chế tác từ vàng 18 K, mặt đồng hồ chế tác từ kính sapphire, chỉ dày có 28 mm và khả năng chống nước là 120 M

Đồng hồ Speedmaster Professional Moon 82.500.000 VNĐ

Mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn 57 chiếc cho cả thế giới này có trái tim là bộ máy Omega 186, Chất liệu vỏ thép 316, mặt kính Hesalite mang đến khả năng chống trày xước cao, đường kính của nó là 42 mm và chiếc dây đeo bằng da cao cấp.

Đồng hồ Speedmaster Professional Moon

Giá đồng hồ nam Omega cao cấp

Đồng hồ Omega De Ville Chrogograph Datum gía 63.190.000 VND

Dây đeo được chế tác từ da cá xấu xịn và mẫu đồng hồ này được thiết kế theo phong cách vintaget (phong cách cổ điển) và hiện nay chỉ bán ở thị trường Úc.

Omega CoXia Al Pie Pan Gold giá 32.954. 000 VNĐ

Vẫn là một thiết kế đậm phong cách cổ điển, mặt đồng hồ chế tác từ thép cao cấp 316 L sau đó được mạ vàng. Và hiện nay, mẫu đồng hồ này chỉ có tại Mexico.

đồng hồ Omega Omega Constellation Pie Pan Gold

Đồng hồ Omega cho nam

Mời bạn xem thêm các thông tin:

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *