Top 5 đồng hồ Casio G-Shock đáng sở hữu nhất

Ra mắt năm 1983, dòng đồng hồ G-Shock của Casio luôn được giới trẻ ưa chuộng. Nếu bạn định sắm cho mình một chiếc Casio G-Shock, những gợi ý dưới đây có lẽ sẽ rất hữu ích.

> Những thông tin cần biết để mua đồng hồ Hublot chính hãng 

Casio G-Shock GA-100 Military Series Watches

top-5-dong-ho-casio-g-shock-dang-huu-nhat

Bộ vỏ silicone màu cam cực ấn tượng, có các tính năng thường thấy ở một mức giá tuyệt vời. Với bộ vỏ 50mm, có nhiều lỗ chạm trổ cho người có cổ tay lớn và có các tính năng mà bạn muốn trong G-Shock như: chống nước 200 m, mặt số kết hợp cả dạng digital và dạng thường, hiển thị lịch ngày đầy đủ.

> Bạn biết gì về đồng hồ Bulova cổ?
Casio G-Shock Tough Solar Atomic

top-5-dong-ho-casio-g-shock-dang-huu-nhat

Chiếc đồng hồ nguyên tử năng lượng mặt trời này không giống bất cứ chiếc Casio G-Shock nào mà chúng ta đã thấy từ trước, có rất nhiều chức năng: có bộ đếm thời gian thế giới nguyên tử, năng lượng mặt trời được sử dụng với tuổi thọ pin là 9 tháng, chức năng tiết kiệm năng lượng, báo động, báo lại âm thanh … Đây có thể xem là mẫu đồng hồ bảo mật và chống trộm khá ấn tượng.

> Những điều thú vị về thương hiệu Đồng hồ IWC Schaffhausen www.erawatch.vn/blog/dong-ho-iwc-schaffhausen-da-vinci-su-hoan-hao-cho-phai-dep/

Casio G-Shock Black Solar Sport GW7900B-1

top-5-dong-ho-casio-g-shock-dang-huu-nhat

Đồng hồ Omega Swiss Made kinh điển nhất trong lịch sử

G-Shock có một số chức năng nhất định mà những người không phải fan chưa chắc đã nhận ra. Ví dụ như mẫu đồng hồ này có thể trở thành bạn đồng hành cho những chàng trai từng có giấc mơ trở thành một thủy thủ lênh đênh trên biển. Với biểu đồ thuỷ triều và mặt trăng cùng với bố trí ở vị trí 12, không có lý do gì để bạn lại không cùng phiêu lưu khám phá biển xanh với thiết kế đột phá này trên cổ tay.

Casio G-Shock Black Solar Sport DW5600E-1V

top-5-dong-ho-casio-g-shock-dang-huu-nhat

> Những mẫu Đồng hồ Cartier mặt vuông đáng chú ý www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nu-mat-vuong-cartier-la-bua-ho-menh-cho-moi-co-gai/

Đây là một thiết kế retro cung cấp nhiều tính năng đặc biệt của dòng G-Shock như: Chống nước 200m, các tùy chọn đồng hồ bấm giờ khác nhau, mặt số sáng, đếm ngược. Cơ bản và đơn giản nhưng vô cùng bùng nổ. Đây chính là mẫu đồng hồ thể hiện khá tốt đặc trưng của những chiếc Casio thể thao.

Casio G-Shock Black Solar Sport GA-110TS-1A4

top-5-dong-ho-casio-g-shock-dang-huu-nhat

> Bạn biết gì về đồng hồ Omega Chronometer www.erawatch.vn/blog/giai-ma-thuong-hieu-dong-ho-omega-chronometer-chinh-hang/

Thiết kế khá khác biệt so với những người anh em chúng ta đã thấy trước đó, nhưng lại là mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất. Với màn hình hiển thị kỹ thuật số lúc 12 giờ, GA-110TS-1A4 trông trang nhã và nghiêm túc hơn. Nó cung cấp các tính năng đặc biệt như giờ thế giới, stopwatch, backlighting, kháng nước 200m… đáp ứng khá tốt yêu cầu người dùng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *