Top 5 điều cần chú ý khi sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Automatic

Đồng hồ Thụy Sỹ Automatic không dùng pin. Theo đó, đòi hỏi chủ nhân thường xuyên phải đeo đồng hồ nếu không đồng hồ sẽ không hoạt động. Và có một điều là, hiện nay có nhiều người không biết được rằng, đồng hồ Thụy Sỹ Automatic có hai dòng: lên dây cót bằng tay và lên dây cót tự động. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi tập chung nói về top top 5 điều cần chú ý khi sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Automatic.

đồng hồ thụy sỹ automatic

Đồng hồ Thụy Sỹ Automatic và những lưu ý khi sử dụng

Không đeo đồng hồ Thụy Sỹ Automatic lâu trong nước

Các hãng đồng hồ Thụy Sĩ đều khuyến cáo với người dùng, không đeo đồng hồ khi đi tắm, đi bơi, đi xông hơi, rửa tay bằng nước nóng và đặc biệt là không đeo đi bơi với mực nước tĩnh quá lớn sẽ gây hỏng đồng hồ … Bởi nước biển, hơi ẩm từ các phòng xông hơi sẽ bám vào mặt đồng hồ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ máy trong đồng hồ. Bên cạnh đó, cũng tuyệt đối không nên để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp (lấy mốc 50 độ C là quy chuẩn)

Tránh va đập mạnh với dòng đồng hồ Thụy Sỹ Automatic

Muốn đồng hồ bền bỉ theo thời gian, trong quá trình sử dụng bạn hãy hết sức tránh những va chạm mạnh giữa đồng hồ với các vật cứng hoặc làm rơi đồng hồ xuống mặt đường, sàn nhà đá hoa, gạch.

đồng hồ thụy sỹ automatic đẹp

Để đồng hồ mãi bền bỉ phải lưu ý 5 điều cơ bản khi sử dụng

Đồng hồ Thụy Sỹ Automatic cần lên dây cót hàng ngày

Có một điều mà 90% người dùng thường hay quên đó là không lên dây cót mỗi ngày. Như vậy, đừng quên lên dây cót mỗi ngày nhé! Đồng thời hãy nhớ, khi lên dây cót phải tháo đồng hồ ra khỏi tay. Bởi khi bạn vừa đeo, vừa điều chỉnh núm rất dẽ làm núm bị biến dạng.

Đồng hồ Thụy Sỹ Automatic và vấn đề sai số

Đồng hồ nữ thời trang Thụy Sĩ nam hay nữ dòng đồng hồ Automatic chuẩn Thụy Sỹ đều có độ sai số là ± 30s/ ngày. Theo đó, mức độ sai số sẽ không bao giờ vượt quá ngưỡng 3-5 phút/ tháng. Nếu đồng hồ vượt qua ngưỡng 3-5 phút/ tháng, hãy mang đồng hồ đi kiểm ta và bảo dưỡng tại trung tâm bảo hành uy tín.

đồng hồ thụy sỹ automatic thời trang

Đồng hồ Thụy Sỹ Automatic thời trang bền bỉ theo thời gian

Đồng hồ Thụy Sỹ Automatic và thời gian lên cót

Các chuyên gia đồng hồ khuyến cáo rằng, thời điểm tốt nhất và đảm bảo an toàn cũng như tuổi thọ của đồng hồ là trong khoảng là 9h-12h. Hãu nhớ mốc thời gian này để thực hiện nhé!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *