Top 5 bảng xếp hạng các hãng đồng hồ trên thế giới tốt nhất hiện nay

Top 3 bảng xếp hạng các hãng đồng hồ trên thế giới được bình chọn là những hãng đồng hồ có ảnh hưởng nhất và tốt nhất hiện nay.

1.Thương hiệu Đồng hồ Tissot 

Đồng hồ Tissot

Dấu cộng trong logo tượng trưng cho chất lượng và độ tin cậy của Thụy Sĩ Tissot đã xuất hiện từ năm 1853. Đồng hồ Tissot cơ và Quartz được bán ở hơn 160 quốc gia, có tính xác thực, sử dụng các vật liệu đặc biệt, chức năng tiên tiến và thiết kế tỉ mỉ. Những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng của thương hiệu đã được nhiều lần công nhận về chất lượng.

>>Tìm hiểu những mẫu đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ tại Hà Nội: www.erawatch.vn/

2. Đồng hồ Frederique Constant

 

Đồng hồ Frederique Constant

Thiết kế tại Frederique Constant mang tính cổ điển và truyền thống trong khi lại vượt thời gian. Giá đồng hồ Frederique Constant là được tạo ra với niềm đam mê thực sự cho các chi tiết nhỏ nhất. Mỗi chiếc đồng hồ Frederique Constant được lắp ráp bằng tay và đều được kiểm tra và kiểm soát trong một khoảng thời gian dài bởi cả con người lẫn thiết bị đặc biệt để đảm bảo chất lượng tối ưu.

>>Xem thêm mẫu đồng hồ nam chính hãng Thụy Sỹ tại đây:www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

3. Oakley

Đồng hồ Oakley

Đây là cách mà Oakley nói về đồng hồ của họ: “Đồng hồ đeo tay của đồng hồ Thụy Sĩ hướng tới những khả năng mới làm tăng tính xác thực đã làm cho Oakley trở thành một biểu tượng toàn cầu .. Sự đổi mới chính hãng mang công nghệ New World vào nghề thủ công của Old World trong sáng tạo mang lại những điều bất ngờ và trong nghệ thuật. Oakley tạo ra mỗi đồng hồ đeo tay bằng cách nhìn xa hơn những ý tưởng thông thường của tiêu chuẩn công nghiệp, lấy cảm hứng từ những người thách thức tất cả các giới hạn và đo lường cuộc sống trong các phân số của một giây. ”

4. Omega

Đồng hồ Omega top 1

Là một công ty thợ đồng hồ Thụy Sỹ. Những chiếc đồng hồ Omega là một trong những loại đồng hồ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Omega cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên được lên mặt trăng. Công ty được thành lập vào năm 1848 bởi Louis Brandt. Nó là một chi nhánh của Swatch Group và có trụ sở tại Bienne, Thụy Sĩ. Chỉ cần bạn biết, James Bond đã đeo đồng hồ từ Omega trong bộ phim của mình từ năm 1995.

>>Xem thêm những mẫu đồng hồ nữ Thụy sỹ chính hãng:www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

5. Rolex

Đồng hồ Rolex - top 1

Là nhà sản xuất đồng hồ sang trọng chất lượng cao. Công ty được thành lập vào năm 1905 tại London, Anh bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis. Nó hiện đang có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Rolex sản xuất khoảng 2.000 đồng hồ hàng ngày và là công ty lớn nhất khi nói đến thương hiệu đồng hồ sang trọng cao cấp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *