Top 3 xu hướng đồng hồ dây da mặt vuông nổi bật năm 2017

Nếu là tín đồ của các dòng sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu, hãy để mắt tới những chiếc đồng hồ dây da mặt vuông được nhắc đến dưới đây nhé! Bởi lẽ, những xu hướng đồng hồ dây da mặt vuông này là style trên thế giới tính đến thời điểm này và được dự đoán sẽ kéo dài đến hết năm 2017 đặc biệt là mùa mua sắm cuối năm cận kề thì càng không nên bỏ lỡ.

Đồng hồ dây da mặt vuông phong cách tối giản

Phong cách đồng hồ tối giản tức là hãng sản xuất bỏ hết các chi tiết mà theo họ là không cần thiết như: cọc số chỉ giờ, logo, họa tiết,….nhằm mang đến phong cách độc đáo, bắt mắt và đậm cá tính cho người đeo. Nếu như những chiếc đồng hồ dây da mặt vuông với chữ số la mã cổ điển thiết kế to, nổi bật trên bề mặt đông hồ từng làm mưa làm gió khoảng thời gian 5 – 7 năm đổ về trước thì trong năm 2017 này, những chiếc đồng hồ tối giản mang hơi hấn cổ điển đã và đang lên ngôi.

đồng hồ dây da mặt vuông tối giản

Đồng hồ dây da mặt vuông  lộ cơ đậm phong cách tối giản

 

Đồng hồ dây da mặt vuông đính kim cương, đá quý

Những chiếc đồng hồ dây da mặt vuông với chi tiết mặt đồng hồ được điểm xuyết đá quý hoặc những viên kim cương chạm khắc, mài rũa tỉ mẩn tinh xảo theo hình khối và chủ đề bắt mắt đầy ấn tượng là ưu tiên lựa chọn của các ngôi sao làng giải trí, doanh nhân thành đạt và cũng chính là một trong những xu hướng của năm nay. Có thể kể đến các sản phẩm đồng hồ dây da mặt vuông đính kim cương của Cartire, Chainel hay các sản phẩm đính đá quý của Movado, Elixa,…đậm chất hiện đại, tinh tế đặc biệt là cực kì có guu là những miêu tả giới tín đồ đang nói nhiều về xu hướng này.

đồng hồ dây da mặt vuông đính đá

Đồng hồ dây da mặt vuông đính đá sang trọng

Đồng hồ dây da mặt vuông bản to

Những chiếc chiếc đồng hồ dây da mặt vuông bản to ban đầu nhìn thì sẽ có cảm giác kiểu dáng đặc biệt, chưa thực sự bắt mắt. Tuy nhiên, giới mộ điệu hiện nay lại chẳng ai có thể chối từ được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, bệ đường và nổi bật vượt trội của những chiếc mặt vuông bản to, đặc biệt khi chúng đã được qua tay các nhà thiết kế bậc thầy của những hãng đồng hồ đính đám hàng đầu thế giới thì ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc.

đồng hồ dây da mặt vuông bản to

Đồng hồ dây da mặt vuông bản to xu hướng năm 2017

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *