Top 3 ưu điểm vượt trội của dây đồng hồ da cá sấu hàng xịn

Bạn đang sở hữu dây đồng hồ da cá sấu hàng xịn, đắt tiền chắc chắn đang hài lòng và vô cùng mãn nguyện với sản phẩm đồng hồ mình lựa chọn. Còn với những ai đang lên kế hoạch mua đồng hồ Thụy Sĩ dây đồng hồ da cá sấu thì hãy tìm hiểu xem những ưu điểm vượt bậc của dây đeo được chế tác từ da cá sấu xịn so với đồng hồ dây vải giá tầm chung.

Dây đồng hồ da cá sấu tính chất ưu việt

Khác với đồng hồ dây vải thì dây đồng hồ da cá sấu là loại da đặc biệt có chất da ưu việt, rất nhiều tài liệu nghiên cứu chỉ ra rằng, da cá sấu dùng trong chế tác dây đeo đồng hồ cũng như trang phục chúng có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt. Không như da bò, cừu… chỉ có một loại vân, da cá sấu có lớp vẩy đanh chắc như một tấm áo giáp, có khả năng thực hiện thiết kế nhiều dạng hoa văn rất đa dạng và không bao giờ trùng lặp.

dây đồng hồ da cá sấu Omega

Dây đồng hồ da cá sấu Omega

Dây đồng hồ da cá sấu có độ bền bỉ cao

Không chỉ được ví như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Dây đồng hồ da cá sấu có sự bền dai theo năm tháng mà không có bất cứ loại da nào sánh bằng tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, ma sát của da cá sấu càng lớn thì độ bóng của da càng cao điều này mang đến những ưu điểm ăn khách của những chiếc đồng hồ chế tác từ da cá sấu xịn 100%.

dây đồng hồ da cá sấu được giới nhà giàu chuộng

Các sản phẩm từ da cá sấu được giới nhà giàu rất chuộng

Mời bạn xem thêm những thông tin cùng chuyên mục:

Dây đồng hồ da cá sấu đậm tính thời trang

Da cá sấu dùng trong chế tác dây đeo đồng hồ cao cấp được giới chuyên gia thời trang đánh giá cao trong việc làm tăng độ cá tính và thời trang của chủ nhân. Có được điều bày bởi những hình vân, hình khối trên mặt da nổi rõ, rất đều và đẹp. Vì thế, những người tinh tế, yêu vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, đó là những doanh nhân nam thành đạt, giàu có lịch lãm thường dùng các sản phẩm làm từ loại da này: dây đồng hồ da cá sấu, ví da cá sấu, túi xách da cá sấu,….

dây đồng hồ da cá sấu

Dây đồng hồ da cá sấu cho doanh nhân thành đạt

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *