Top 3 ưu điểm của dây da đồng hồ nam tổng hợp PU

Tính đến thời điểm hiện tại, có hai dòng dây da đồng hồ nam chính dùng trong chế tác đồng hồ bao gồm: da thật (da cá sấu, da bò, da đà điểu,…) và tổng hợp hay còn được gọi là da PU. Và trong bài viết này chúng tôi tập chung nói về top 3 ưu điểm của dây da đồng hồ nam tổng hợp PU.

Dây da đồng hồ nam tổng hợp PU dùng phổ biến

Dây da đồng hồ nam tổng hợp có tên đầy đủ là Polyurethane (PU) chúng quy trình sản xuất cơ bản đó là phủ một lớp vải cotton, polyester hoặc da cắt nhỏ kết hợp với một lớp polyurethane để tạo thành. Bề mặt dây da đồng hồ nam tổng hợp có thể được điều chỉnh để nhìn và mang đến một cảm thấy như da thật. Điều này cũng lý giải cho việc các dòng da giả da tổng hợp PU được dùng khá  phổ biến hiện nay.

dây da đồng hồ nam

Dây da đồng hồ nam tổng hợp PU

Dây da đồng hồ nam PU và những tính năng

Không giống như da PVC, PU có những ưu điểm vượt trội hơn chút đó là, da có lỗ chân lông sợi nhỏ, cho phép nó thấm nước, thoát hơn tốt hơn so với PVC. Bên cạnh đó, da PU mang đến khả năng dễ dàng làm sạch, cũng có độ bền cao hơn. Vì thế nó rất được các hãng thời trang yêu thích sử dụng trong việc làm giày, ví, thắt lưng, túi xách, dây đeo đồng hồ.

dây da đồng hồ nam tổng hợp

Da đồng hồ nam tổng hợp được sử dụng phổ biến 

Dây da đồng hồ nam PU chất lượng giá mềm

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại, dây da đồng hồ nam tổng hợp PU hiện nay được đúc dập vân giả, thiết kế hoa văn đa dạng trông không khác gì những chiếc dây da đồng hồ nam da cá sấu sấu thật. Tuy chất lượng không cao như da cá sấu thật nhưng nhìn chung vẫn giống thật và tuổi thọ cũng không phải quá kém và ngắn. Bên cạnh đó, giá thành phải chăng cũng là một ưu điểm nổi bật và được quan tâm và cân nhắc của dòng dây PU này. Khiến dòng sản phẩm da tổng hợp này được sử dụng phổ biến hiện nay và có một bộ phận tín đồ không hề nhỏ.

dây da đồng hồ nam tổng hợp

Dây da đồng hồ nam tổng hợp giá rẻ

Mời bạn xem thêm những tin tức đồng hồ được nhiều người quan tâm tuần qua:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *