Top 3 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ cho người Việt

Đã từ rất lâu, đồng hồ Thụy Sĩ được coi là thước đo chuẩn mực chất lượng cũng như giá trị biểu tượng trong ngành chế tác đồng hồ nhân loại. Chính vì vậy, đồng hồ Thụỵ Sĩ luôn là niềm mơ ước của đại bộ phận người tiêu dùng 5 Châu từ những mẫu đồng hồ dây vải giá rẻ cho đến những dòng sản phẩm dây đồng hồ da cá sấu đắt đỏ. Và hiện nay, ai cũng có thể nhận thấy một điều, có rất nhiều các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ với đa dạng các dòng sản phẩm, tính năng và giá bán. Đặc biệt là top 3 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ cho người Việt dưới đây.

Đồng hồ Thụy Sĩ Original 

Original là hiệu đồng hồ khá  phổ biến ở phân khúc thị trường Việt nói riêng và 150 quốc gia vùng lãnh thổ nói chung, hãng này hàng năm tung ra rất nhiều mẫu mã, phong cách thời trang với giá cả bình dân phù hợp với tất cả các đối tượng người tiêu dùng và một vài dòng sản phẩm dây đồng hồ da cá sấu đắt tiền. Các sản phẩm của Original thể hiện niềm đam mê sự sáng tạo đối với ngành chế tác đồng hồ, đạt được các tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn đồng hồ Thuỵ Sĩ.

đồng hồ thụy sĩ giá rẻ

Đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ

Đồng hồ Thụy Sĩ Tissot

Thương hiệu đồng hồ Tissot hiện thuộc sở hữu của tập đoàn đồng hồ lớn hàng đầu thế giới – tập đoàn Swatch Group. Với tiềm lực về kinh tế, vì thế những thương hiệu sở hữu bởi tập đoàn khổng lồ này được đầu tư về sản xuất và quảng cáo khá rầm rộ. Trong đó có hiệuTissot, hãng này luôn là thương hiệu tiên phong, với các dòng đồng hồ cao cấp có giá thành phải chăng hợp với túi tiền của mọi đối tượng yêu đồng hồ. Tuy nhiên, hãng này không có sản phẩm đồng hồ dây vải.

đồng hồ thụy sĩ giá rẻ

Đồng hồ Thụy Sĩ giá bình dân

Đồng hồ Thụy Sĩ Wenger

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Wenger giá rẻ cho người Việt mang đến người tiêu dùng hàng loạt mẫu đồng đẹp, thời trang, giàu tính năng và, chất lượng nhất. Hơn thế nữa, đeo đồng hồ Wenger còn góp phần làm nổi bật hình ảnh mạnh mẽ, khỏe khoắn, cá tính của chủ nhân.

đồng hồ thụy sĩ Wenger giá rẻ cho người Việt

Đồng hồ Thụy Sĩ Wenger cho người Việt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *