Top 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ trong nhiều năm liền

Toàn bộ các sản phẩm đồng hồ, bộ sưu tập của top 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ trong nhiều năm liền mà không có hãng nào soán ngôi, được giới thiệu trong bài viết này 100% gia công truyền thống theo phương thức thủ công, mang nét tinh tế tính thẩm mỹ và chất lượng vô cùng tuyệt đỉnh. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt so với hãng khác làm nên tên tuổi đình đám hàng đầu thế giới của 3 thương hiệu đồng hồ này.

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Patek Philippe

Nói đến thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nhất sẽ không thể không nhắc tới hiệu Patek Philippe – thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đạt mức giá cao kỉ lục cho mỗi sản phẩm bán ra thị trường của nó.  Với bề dày truyền thống lịch sử sản xuất và chế tác, Patek Philippe còn nổi tiếng với những triết lý trong hoạt động sản xuất và kinh doanh khiến Patek Philippe luôn đứng vị trí số 1 thế giới trong ngành chế tác đồng hồ nhân loại.

thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thụy sĩ nhất hiện nay

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ có giá “bỏng tay”

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Rolex

Nói đến Rolex  có lẽ 99% người đều biết hoặc nghe nhắc tới mặc cho nhiều người không am hiểu nhiều về đồng hồ, không có thói quên đeo đồng hồ mỗi ngày cũng biết được đây là hãng nổi tiếng cao cấp, nổi tiếng thế giới. Có được điều này là bởi toàn bộ các sản phẩm của Rolex  đều được công nhận và đánh giá cao cả về thiết kế, chất lượng lẫn nguyên liệu chế tác, phương thức chế tác.

thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thụy sĩ Rolex

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Rolex

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre

Mỗi sản phẩm, mỗi bộ sưu tập của hãng Jaeger-LeCoultre luôn đạt mức hoàn hảo nhất trong chế tác đồng hồ cơ khí truyền thống về tính nghệ thuật trong đường nét và những chức năng độc đáo, đa dạng. Thậm chí, nhiều chuyên gia còn không ngần ngại khi đưa ra nhận xét có những phát minh được đánh gia cao mà đến hãng Patek Philippe cũng phải tham khảo những sáng chế của thương hiệu Jaeger-LeCoultre.

thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thụy sĩ hàng đầu

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ được đánh giá cao

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *