Top 3 phụ kiện cộng hưởng ăn ý nhất với đồng hồ lộ cơ nam

Những chàng trai bảnh bao, lịch lãm hay những doanh nhân thành đạt hầu hết đều chú ý đến chức danh, vị thế. Bởi lẽ đó, họ không bao giờ quên rằng đồng hồ lộ cơ nam cũng như cửa hàng đồng hồ uy tín Hà Nội  thường xuyên lui đến để chọn đồng hồ và phụ kiện lịch lãm mix cùng cũng chính là một trong những yếu tố nền tảng làm nên phong cách, cá tính riêng và độ giàu có.

Trong bài viết này chúng tôi chủ yếu tập chung nói về top 3 phụ kiện cộng hưởng ăn ý nhất với đồng hồ lộ cơ nam chứ không đề cập đến địa chỉ bán đồng hồ uy tín mà quý ông chọn vốn dĩ cũng là yếu tố góp phần thể hiện đẳng cấp, túi tiền, độ chịu chơi với mảng đồng hồ lộ cơ nam hàng hiệu của đấng mày râu Hà thành.

Đồng hồ lộ cơ nam kết hợp với suil

Suil hàng hiệu của những hãng hàng đầu tại Châu Âu hay Ý được các nam nhân yêu thích vì chúng có nhiều ưu điểm  trong đó có sự cân bằng vài hài hòa với hầu hết các phụ kiện trong đó có đồng hồ lộ cơ nam.

đồng hồ lộ cơ nam và suilt

Đồng hồ lộ cơ nam hiệu Emile chouriet và suilt tôn đẳng cấp sang trọng

Nếu công việc yêu cầu bạn phải thường xuyên mặc suit, thường xuyên phải đi công tác nước ngoài hãy cân nhắc thêm những mẫu đồng hồ đồng hồ lộ cơ nam Emile chouriet hay Nobel, D’luchen bởi chúng không chỉ bền bỉ, giàu tính năng mà việc đánh bóng mặt đồng hồ bị xước khi bạn phải di chuyển thường xuyên trong những chuyến công tác dài ngày cũng dẽ dàng hơn.

Đồng hồ lộ cơ nam kết hợp với sơ-mi trắng

Các chuyên gia thời trang nói rằng, đồng hồ cơ kết hợp với sơ -mi trắng là cách mix căn bản nhưng sành điệu và không bao giờ lỗi mốt. Chất liệu hoàn hảo cùng thiết kế độc đáo của đồng hồ lộ cơ nam sánh đôi với những chiếc áo sơ – mi có những ưu điểm từ nền vải cho đến sắc trắng tinh khiết tạo nên một phong thái đĩnh đạc,  đậm chất nam tính. Và người ta thường ví von nếu như phái đẹp có sở thích săn đồng hồ da nữ giá rẻ, son, giày dép, quần áo sale thì nam giới luôn tìm tòi những mẫu đồng hồ lộ cơ nam độc nhất cùng với những chiếc áo sơ – mi thời trang của những hiệu nổi tiếng.

đồng hồ lộ cơ nam và sơ -mi trắng

Đồng hồ lộ cơ nam và sơ -mi trắng đẳn cấp là mãi mãi

Đồng hồ lộ cơ nam kết hợp với giày da

Billy Reid (Nhà thiết kế  thời trang người Mỹ) cho rằng, đồng hồ lộ cơ nam kết hợp với những đôi giày da hàng hiệu đắt tiền cho quý ông là nền tảng cho những điều tuyệt vời, bất ngờ nhất và đẳng cấp là mãi mãi.

đồng hồ lộ cơ nam với giày hàng hiệu

Đồng hồ lộ cơ nam với giày hàng hiệu cho chàng thêm cá tính và tự tin

Thật vậy! Chỉ có những người thiếu tham vọng, không có gu thời trang rõ ràng, cá tính mờ nhạt mới không chú tâm đến những đôi giày da đẹp, đồng hồ lộ cơ nam độc đáo bậc nhất mà thay vào đó chỉ chú ý đến việc thay mặt kính đồng hồ Seiko hay những vấn đề nhỏ nhặt xoay quanh chiếc đồng hồ rẻ tiền mà mình đang sở hữu. Dù là màu đen hay nâu hay vàng đất chỉ cần thêm một chiếc đồng hồ cơ của một thương hiệu nổi tiếng trên cổ tay cũng đủ tạo điểm nhấn, đủ làm nên phong thái bệ đường, sự tự tin tuyệt đối của quý ông thời hiện đại rồi!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *