Top 3 những mẫu đồng hồ độc và lạ điên đảo thị trường đồng hồ

Sức sáng tạo là không hề giới hạn, bởi vậy những thiết kế đồng hồ cao cấp độc và lạ liên tục ra mắt thỏa trí tò mò của những tín đồ thời gian. Các thương hiệu đó có gì đặc biệt cùng, cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây nhé:

Midnight Feathers Automatic của Harry Winston

Thiết kế Harry Winston phô trương loại hình nghệ thuật khảm lông “Plumasserie” hiếm có với Midnight Feathers Automatic. Mẫu đồng hồ  cao cấp tượng trưng cho sức mạnh, sự rắn rỏi và lòng dũng cảm nghệ thuật. Những mốc giờ những tên thương hiệu logo được tạm cất  giữ sang khoảng trời khác, thay vào đó những sợi lông mềm mượt được thể hiện khoe diễn độ lấp lánh cũng như màu sắc đậm nét trước khi được chải mượt, là phẳng và tỉa để đưa vào thiết kế với mục đích tạo ra góc nhìn ba chiều.

Midnight Feathers Automatic của Harry Winston

Nhìn kĩ vào mặt kính sapphire, ngay lập tức bạn có thể sở thị  mặt số được trang trí khảm hai màu nâu, đen làm từ lông ngỗng kết hợp vỏ vàng hồng 18k, chế tác được bao trọn đường kính 42.5mm, cùng thiết kế mặt nhám Côtes de Genève và những cầu cắt vát. Mẫu đồng hồ cao cấp này có khóa kẹp trên dây da cá sấu màu nâu và vỏ lưng bằng đá sapphie cùng động cơ tự lên dây cót với con lắc bằng khung có vân tròn, đây là phiên bản giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới.

 Hublot Black Caviar

Sự xa xỉ  chưa bao giờ có điểm dừng, với những mẫu đồng hồ đắt đỏ nếu chưa có  cơ hội sở hữu thì chỉ sở thị đem đến cho chính bạn kiến thức về đồng hồ. Được thể hiện với toàn bộ cỗ máy đồng hồ cao cấp được ghép bởi các miếng vàng trắng 18k.

Hublot Black Caviar

Những thiết kế bình thường có lẽ hiếm thiết kế nào sử dụng chất liệu kim cương. Tuy nhiên với Hublot Black Caviar kim cương được đính trên vỏ, dây và mặt số. Chính vì vậy giá trị của thiết kế đồng hồ cao cấp này hiện có giá lên  đến mức 1 triệu USD.

Không chỉ đắt đỏ về chất liệu, mà về bộ máy chúng cũng được sử dụng bởi hệ thống Tourbillon do chính hãng tự sản xuất. Xứng danh đẳng cấp chiến binh Hublot.

 MB & F HD4 siêu phẩm soi chiếu

Thiết kế của chiếc đồng hồ cao cấp này có hình dáng của chiếc ống nhòm. Lấy cảm hứng từ ống nhòm, MB & F HD4 sở hữu thiết kế nằm tạo góc vuông góc 90 độ, đi kèm theo mặt thể hiện năng lượng dự trữ.

Để hình thành nên thiết kế đồng hồ cao cấp  này nhà sản xuất đã kết hợp với hơn 300 chi tiết. Thuộc top mẫu đồng hồ cao cấp có chi tiết phức tạp  và tỉ mỉ. Sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ này cũng được sản xuất giới hạn với số lượng 34 chiếc và có mức giá tiếp cận là mức giá 158.000 USD.

 MB & F HD4 siêu phẩm soi chiếu

Với  3 mẫu đồng hồ  cao cấp  nam độc, lạ được chia sẻ qua bài viết, chúng tôi hi vọng bạn đã có thêm những thông tin thú vị về thế giới đồng hồ.Sở hữu những cỗ máy thời gian thuộc hàng hiếm chưa đủ điều kiện, bạn có thể  tìm kiếm cho mình những thiết kế đồng hồ có giá tầm trung tại cửa hàng của Erawatch.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 09411.999.2602433.821.999  hoặc chat subiz bên góc phải trang Website cùng nhân viên tư vấn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *