Top 3 mẹo mua đồng hồ dây da màu xanh phù hợp với nữ giới

Đồng hồ đeo tay, đặc biệt là đồng hồ dây da màu xanh thời trang, màu sắc trẻ trung bắt mắt từ lâu đã trở thành phụ kiện thời trang giá trị được nữ giới yêu thích để thể hiện bản thân. Tuy nhiên với đồng hồ dây da màu xanh để chọn được không phải việc dẽ dàng. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý top 3 mẹo mua đồng hồ dây da màu xanh phù hợp với nữ giới

Xác định hình dáng cổ tay trước khi mua đồng hồ dây da màu xanh

Khi chọn đồng hồ dây da màu xanh, trước hết bạn nên xác định cổ tay của bạn. Nếu cổ tay của bạn chiều ngang to thì không nên chọn  đồng hồ dây da màu xanh bản nhỏ vì khi đeo, đồng hồ nó sẽ lọt thỏm trên tay bạn. Thay vào đó, ưu tiên chọn kiểu đồng hồ có dạng mặt lớn, dây da to bản  màu xanh sẽ góp phần làm nổi bật theo hướng tích cực tối đa cho đôi tay của bạn. Trong trường hợp cổ tay nhỏ, đồng hồ dây da màu xanh mặt tròn, bản nhỏ, chiếc dây đeo bằng dây da màu xanh thanh mảnh sẽ càng tôn thêm vẻ thon gọn, tròn trịa cho đôi tay của bạn.

đồng hồ dây da màu xanh đắt tiền

Đồng hồ dây da màu xanh xa xỉ đắt tiền

 

Mua đồng hồ dây da màu xanh phù hợp màu da

Làn da trắng không chỉ giúp cho việc chọn quần áo dẽ dàng mà ngay cả khi chọn đồng hồ dây da màu xanh. Nếu bạn có một làn có làn da trắng thì có thể chọn bất cứ màu đồng hồ nào nhưng đẹp nhất có lẽ vẫn là những mẫu đồng hồ dây da màu xanh hoặc màu đỏ hay màu đen, màu nâu nâu bởi chúng giúp làm nổi bật làn da trắng ngần của bạn.

đồng hồ dây da màu xanh đẹp

Đồng hồ dây da màu xanh đẹp

Đồng hồ dây da màu xanh và mix trang phục

Nếu bạn hay diện váy điệu đà thì nên đeo kiểu đồng hồ dây da màu xanh bản nhỏ nhắn, nữ tính không quá cầu kỳ mà mang dáng vẻ thanh lịch sẽ tạo nét duyên dáng, mềm mại. Ngược lại, nếu tủ đồ của bạn tràn nhập trang phục mang phong cách thể thao, phục khỏe khoắn hãy chọn kiểu có thiết kế đồng hồ mặt tròn bản to kiểu dáng thể thao hoặc nam tính một chút sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp tổng thể của bạn.

Thực tế, hầu hết mọi người thường chọn đồng hồ dây da có gam màu tối vì theo họ, nó dễ dàng ăn ý với nhiều trang phục khác nhau nhưng bạn hãy tự tin chọn gam màu sáng như đồng hồ dây da màu xanh, màu trắng, đỏ hoặc màu hồng và mix với trang phục sáng màu chắc chắn bạn sẽ bất ngờ.

Đồng hồ dây da màu xanh thiết kế đẹp

Đồng hồ dây da màu xanh thiết kế đẹp

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *