Top 3 mẫu đồng hồ nữ mặt to xu hướng mùa Thu Đông 2017

Nếu bạn để ý kỹ, sẽ không khó để nhận ra xu hướng phụ kiện thời trang – đồng hồ nữ mùa Thu Đông năm nay đã xuất hiện, đẹp đến sửng sốt!  Vâng xu hướng đó là đồng hồ nữ mặt to đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với những thiết kế đậm phong cách hãng cũng như giá thành không giống nhau. Tuy nhiên 3 mẫu đồng hồ nữ mặt to của Wenger, Elixa và Colonna được trình bày trong bài viết này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi thiết kế đẹp, tính năng hiện đại nhưng dẽ sử dụng và còn bởi giá thành phải chăng.

Đồng hồ nữ mặt to Wenger dây kim loại cá tính

Trở lại với dự đoán được nhen nhóm từ xu hướng chớm Thu năm 2016 và cập nhật nhanh chóng những làn gió mới của mùa Thu Đông năm 2017, khách quan mà nói các mẫu thiết kế đồng hồ nữ mặt to của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Wenger đang tạo “bão” trong xu hướng tiêu dùng đã gây kinh ngạc trong phái đẹp ở nhiều quốc gia vùng lãnh thổ trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt nói riêng, phái đẹp dường như đang nghiêng sự lựa chọn cho những mẫu đồng hồ Wenger có phần dây đeo là kim loại cao cấp giá cả phải chăng giao động từ 3 – 5 triệu đồng.

đông hồ nữ mặt to hiệu Wenger được yêu thích

Đồng hồ nữ mặt to hiệu Wenger được yêu thích

Đồng hồ nữ mặt to Elixa khiến phái đẹp mê mẩn

Nếu như khoảng 3 năm trở về trước, đồng hồ nữ mặt to chịu thân phận lép vé trước những thiết kế đồng hồ nữ thời trang hàng hiệu vừa, mảnh mai và nhỏ, nhưng không thể phủ nhận rằng hiện nay các đồng hồ nữ mặt to nằm trong danh sách phụ kiện thời trang yêu thích và lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân nữ, dân văn phòng, công sở. Và dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của các mẫu đồng hồ  nữ mặt to của thương hiệu đồng hồ Elixa hiện đang rất đắt khách, khiến phái đẹp phải mê mẩn.

 đông hồ nữ mặt to Elixa

Đồng hồ nữ mặt to Elixa

Đồng hồ nữ mặt to Colonna xu hướng thời trang 2017

Các thiết kế đồng hồ nữ mặt to theo nhận định của các chuyên gia thời trang, chúng được nghiên cứu thiết kế dựa trên trên  hình ảnh những cô nàng độc lập với gu thời trang rõ ràng và thẩm mỹ riêng và còn dựa trên hình ảnh của những quý cô  công sở, làm văn phòng thường mang trong mình những cảm hứng khác, sở thích khác nhau nhau nhưng nhìn chung đều có gu bắt kịp trào lưu hiện đại. Điều này thể hiện qua việc họ ưu tiên lựa chọn phụ kiện thời trang đồng hồ nữ mặt to của Colonna xu hướng từ đầu mùa 2017 và đang trở thành trào lưu mạnh mẽ trong những tháng cuối năm.

 đông hồ nữ mặt to được yêu thích

Đồng hồ nữ mặt to Colonna đang được yêu thích

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *