Top 3 mẫu đồng hồ nữ đẹp – Đồng hồ Wenger nữ

Là thương hiệu với những thiết kế đồng hồ nổi tiếng mạnh mẽ của nam, đồng hồ wenger vẫn có những thiết kế dành riêng cho nữ. Top 3 mẫu đồng hồ nữ đẹp – Đồng hồ Wenger nữ sau đây chắc hẳn sẽ  khiến cô gái chú ý.

Các dòng thiết kế của thương hiệu Wenger nổi trội với City Very Lady, Urban Donnissma,… là thiết kế nổi trội của thương hiệu đồng hồ này với những thiết kế đồng hồ dành riêng cho nữ.

Đồng hồ Wenger 01.1721.109 – Lịch lãm với sắc trắng thuần khiết

Nếu bạn là cô gái yêu thích sự thuần khiết thì chúng tôi nghĩ bạn hoàn toàn thích thú với thiết kế đồng hồ màu trắng bạc tinh khiết của “cô nàng thời gian”.

Đồng hồ Wenger 01.1721.109 – Lịch lãm với sắc trắng thuần khiết

Đồng hồ Wenger 01.1721.109  đại diện toàn bộ từ mặt số cho tới dây đeo là  sắc trắng tinh khôi trong tổng thể thiết kế. Bên cạnh đó, các chi tiết được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo. Đồng hồ Wenger 01.1721.109 thiết kế đẹp, tính năng đa dạng đang dần lấn át những mẫu đồng hồ cùng phân khúc trên thị trường. Với những nàng có cổ tay đầy đặn thì chất thép trắng của chiếc đồng hồ này hoàn toàn là hoàn hảo.

Wenger City Very Lady 01.1421.107 nét cá tính cho cô nàng hiện đại

Không còn quẩn quanh với góc bếp, vườn cây, phụ nữ thời hiện đại hoàn toàn tự tin, bản lĩnh và nhanh nhạy đón đầu xu hướng. Tương tự, một chiếc đồng hồ đạt chuẩn Swiss Made giờ đây không chỉ là vật dành riêng cho đàn ông, mà nó còn phổ biến tới tất cả phụ nữ, là vật phẩm tạo “chất” không của riêng ai.

Đồng hồ Wenger dây da đen

Wenger tự hào là một thương hiệu đón đầu xu hướng với những thiết kế dành riêng cho phái đẹp, sử dụng bộ máy Ronda 515 đạt chuẩn Thụy Sỹ, Wenger City Very Lady 01.1421.107 cho độ chính xác cao với sai số dưới 0,5s/ ngày. Chiếc đồng hồ này được xem chiếc đồng hồ dây da giá rẻ với số tiền 3,600,000 bạn có thể sở hữu thiết kế  đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ.

Đồng hồ Wenger 01.1721.108 sắc xanh thời thượng đốn tim phái đẹp

Đồng hồ Wenger 01.1721.108 là sản phẩm mới nhất của hãng Wenger. Nó nằm trong bộ sưu tập Urban Donnissima –  quá đỗi nổi tiếng với những thiết kế thanh lịch, tinh tế nhưng luôn nổi bật trên tay người đeo. Chiếc đồng hồ được ví như vật bất li thân của phụ nữ sành điệu, có gu thời trang cá tính. Rõ ràng việc nhà sản xuất ví nó như viên ngọc xanh quả thật rất đúng.Nếu thích thú với chất liệu dây vải xanh nhẹ nhàng này bạn có thể nhanh tay sở hữu chúng  với giá 4,990,000 triệu đồng.

Đồng hồ Wenger 01.1721.108 sắc xanh thời thượng đốn tim phái đẹp

Những sản phẩm đồng hồ chính hãng của thương hiệu đồng hồ Wenger được phân phối tại Erawatch. tại Hà Nội Erawatch tự tin là địa chỉ  phân phối lớn nhất cung cấp đồng hồ cho nhiều địa lí cũng như đơn vị khách lẻ.

Để mua hàng bạn có thể đến địa chỉ cửa hàng tại:

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *