Top 3 mẫu đồng hồ nam có đẹp có giá chỉ 3 triệu đồng

Erawatch đơn vị phân phối đồng hồ uy tín tại Hà Nội ngoài nhiệm vụ phân phối cho các địa lí chúng tôi cũng là địa chỉ cung cấp những mẫu đồng hồ nam đẹp cho những khách hàng lẻ. Top 3 mẫu đồng hồ nam có đẹp có giá chỉ 3 triệu đồng. Đây là những thiết kế đồng hồ có xuất xứ của đất nước hình chiếc Ủng.

đồng hồ nam Colonna

Xuất xứ cùng với những người anh em của mình,những chiếc đồng hồ của Ý có nét riêng về thiết kế so với những thiết kế đồng hồ thời trang so với những thương hiệu khác.

Sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng được nhập khẩu từ chính nhà sản xuất, nhưng lại có mức gía hết sức chiều lòng, đó là những thiết kế đồng hồ nào cùng xem chúng xuất hiện:

Đồng hồ Colonna C3200RRS

Là thiết kế đồng hồ nam đẹp với hai gam màu nổi bật là màu trắng và màu xanh, mặt số mỏng cùng với những chất liệu chế tác bền đẹp từ chất liệu thép không gỉ. Mẫu đồng hồ nam này co mức giá sau khi được hưởng ưu đãi chỉ còn 3,185,000 triệu đồng, số tiền không quá lớn có thể vừa tầm vứi thu nhập của nhiều tín đồ.

Đồng hồ colonna

 

Đồng hồ Colonna C52N00RLIM

Đối với dòng sản phẩm Tailor Made bạn sẽ có được thiết kế đồng hồ nam đẹp với những chi tiết mặt số đơn giản cùng với gam màu trầm tính. Màu nâu thể hiện sức mạnh cùng với mặt số được thiết kế cỡ size 40 mm rất vừa vặn với cổ tay của những người.đàn ông có sức vóc. Chỉ với số tiền 3,395,000 bạn có thể sở cho riêng mình thiết kế đồng hồ quartz.

 

Đồng hồ Colonna C3200RVB

Sản phẩm đồng hồ chính hãng của Ý nhưng lại có giá rất “mềm” vẫn ở mức giá trên 3 triệu đồng cụ thể là 3,185,000 bạn có thể dành riêng cho mình những thiết kế đồng hồ thiết kế 100% dây vải với tông màu xanh hi vọng. Với sản phẩm này thì bạn có thể sử dụng với môi trường nước đi mưa ở ngưỡng 30 mét.

Đồng hồ dây vài colonna

 

Để liên hệ mua những thiết kế đồng hồ nam các dòng chính hãng bạn có thể tới địa chỉ cung cấp đồng hồ tại Hà Nội – Erawatch tại:

Showroom 1: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showoorm 2: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN
Hotline: 0918 23 666602433.821.999

Để có thêm xem chi tiết sản phẩm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *