Top 3 mẫu đồng hồ mặt tròn đẹp giá tốt cho quý cô công sở

Nếu bạn đang lên kế hoạch mua cho mình một chiếc đồng hồ mặt tròn và đồng thời cũng đang tham khảo đồng hồ Rolex rẻ nhất là bao nhiêu thì hãy lưu tâm tới những mẫu đồng hồ mặt tròn giành cho nữ đẹp, thiết kế thời trang giá dưới 10 triệu đồng chúng tôi giới thiệu trong bài viết này

Đồng hồ mặt tròn Wenger

Đồng thồ Thụy Sĩ thương hiệu Wenger, ngoài chức năng xem giờ, nó còn thể hiện phong cách cá nhân, tính cách và đẳng cấp người dùng. Có thể nói, đồng hồ cung cấp bởi thương hiệu Wenger sẽ khiến bạn hài lòng hơn hẳn đồng hồ Tissot.
đồng hồ mặt tròn Wenger

Đồng hồ của thương hiệu Wenger

Đồng hồ mặt tròn Elixa

Tuyệt vời ngoài mong đợi, có thể khẳng định chắc chắn rằng, nếu mua đồng hồ mặt tròn nữ hãy chọn đồng hồ nữ của thương hiệu Elixa sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Elixa – thương hiệu đồng hồ thời trang chính hãng chuyên sản xuất đồng hồ nữ với xứ mệnh để dành tặng riêng cho phái đẹp. Đồng hồ Elixa được ví như những cung bậc đưa người phụ nữ vươn lên những tầm cao của vẻ đẹp hiện đại, nét đẹp quyến rũ trong bất cứ hoàn cảnh hay không gian nào. Trong khi đó giá bán lại mềm hơn các dòng sản phẩm đồng hồ Omega nữ.

đồng hồ mặt tròn Elixa

Đồng hồ của thương hiệu Elixa

Đồng hồ mặt tròn Emile Chouriet 

Nếu như đấng mày râu tự hào vì sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex cơ lộ máy thì phái đẹp còn băn khoăn gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc đồng hồ mặt tròn của thương hiệu Emile Chouriet. Bởi mỗi chiếc đồng hồ mặt tròn của hãng được truyền cảm hứng từ các bậc thầy chế tác đồng hồ Geneva, đồng hồ mặt tròn Emile Chouriet từng đường nét đều toát lên sự tinh xảo, sử dụng bộ máy In-House và Tourbilon thường được sử dụng trong những mẫu đồng hồ mặt vuông cho nam xa xỉ đắt tiền bậc nhất, vì thế mang đến độ bền bỉ, chính xác tuyệt đối.

đồng hồ mặt tròn

Đồng hồ Emile Chourie đẹp, bền bỉ 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *