Top 3 mẫu đồng hồ giá cực rẻ vẫn chuẩn Thụy Sỹ

Top 3 mẫu đồng hồ giá cực rẻ chuẩn Thụy Sỹ mà Erawatch muốn chia sẻ với bạn là những thiết kế được xuất xứ từ thương hiệu đồng hồ Wenger, đây là một trong những thương hiệu có giá thành cực chiều lòng những tín đồ có điều kiện kinh tế khiêm tốn.

Wenger là một thương hiệu xuất hiện trên thị trường từ năm 1893. Trước khi trở thành thương hiệu đồng hồ Wenger chính hãng thì đây là một công ty chuyên cung ứng vật dụng quân sự cho quân đội. Đặc biệt là những con dao kim loại sắc nhọn. Vận dụng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kim khí vào chế tạo đồng hồ, Wenger đã cho ra mắt hàng loạt mẫu đồng hồ Wenger chính hãng có độ bền chắc nhất, chất lượng nhất nhưng vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng trên cổ tay.

Tìm đến những thiết kế đồng hồ đẹp có giá phải chăng của thương hiệu Wenger bạn có thể tiêp cận những thiết kế đồng hồ dây da với những tính năng cơ bản nhưng vẫn rất  tinh tế.

Đồng hồ Wenger 01.1441.109

Là phiên bản đồng hồ dây cao su bền và đẹp với màu đen huyền bì bạn có thể chọn lựa  được chiếc đồng hồ dòng City Active. Một sản phẩm đồng hồ quartz với tính năng lịch ngày và lịch thứ, bên cạnh đó bạn cũng có được bộ kim được phủ dạ quang super luminova bền và đẹp có thể phát sáng được 5-6 tiếng và tự động cập nhật năng lượng trong điều kiện  có ánh sáng.

Wenger 01.1441.109

Đồng hồ Wenger 01.1441.118

“Đại dương xanh” người đồng hành  trên mọi nẻo đường của những chàng trai trẻ. Kết hợp với chất liệu dây da nâu mềm mại đó là mặt đồng hồ được thể hiện với gam màu xanh nước biển, một màu xanh của sư hi vọng, sự bình yên. Đồng thời cũng tôn lên màu da cho bất cứ người chủ nhân nào sở hữu nó.

Nói đây là chiếc đồng hồ giá cực rẻ chắc bạn chưa thể tin nhưng nếu chúng tôi nó giá của chiếc đồng hồ chuẩn swiss made này chỉ 2.760 nghìn thì bạn có tin? Cả hai thiết kế đồng hồ Wenger 01.1441.109 và Wenger 01.1441.118 đều có giá 2.7 triệu đồng. Con số quá rẻ so với chất lượng công nghệ của những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ.

Đồng hồ Wenger 01.1421.106

Vẫn là chiếc đồng hồ giá cực rẻ, nhưng với thiết kế này bạn có được mẫu đồng hồ dây kim loại với thiết kế mặt xanh dương.

wenger 01.1421.106

Đây là thiết kế  đồng hồ dòng CITY CLASSIC dành cho nữ bởi vậy chúng có kích thước rất hợp lí chỉ 34 mm và toàn bộ thép được sử dụng là thép không gỉ 316L. Với sản phẩm này bạn cần mức giá 3,600,000 cao hơn so với những thiết kế đồng hồ dây da.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *