Top 3 mẫu đồng hồ cơ từ thấp tới cao cho quý ông chọn lựa

Hơn bao giờ hết, những mẫu đồng hồ cơ luôn tỏ rõ vị trí được lòng nhất với những quý ông yếu thích thời gian. Đồng hồ một trong những vật bất li thân trên cổ tay của phái mạnh. Mỗi chiếc đồng hồ có nét đẹp riêng về thiết kế, nếu đang băn khoăn chưa biết chọn lựa được thiết kế nào cho bộ sưu tập đồng hồ của mình bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Aerowatch 55931 RO03

  1. Đồng hồ máy cơ có giá tầm trung Reef Tiger

Đây là thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ Đức, xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây với mức gía rẻ hơn nhiều so với nhiều thương hiệu đồng hồ Đức khác. Chỉ cần với phạm vi kinh tế từ 5 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được những mẫu đồng hồ cơ có thiết kế lộ cơ hay những thiết kế máy lộ nửa cơ không hề  thua kém những thiết kế đồng hồ có xuất xứ từ các nước khác.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng đã có nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Reef Tiger này, để mua hàng bạn có thể tham khảo những địa chỉ uy tín tin cậy để đảm bảo quyền lợi.

2. Đồng hồ cơ thương hiệu Aerowatch

Đây là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nằm ở trung tâm của vùng núi Jura là một trong những thương hiệu chính hãng Thụy Sỹ cung cấp đồng hồ đeo tay Aerowatch tầm trung với chất lượng với giá cả rất cạnh tranh. Với những thông tin ở trên cũng đủ để bạn biết được xuất xứ đồng hồ Aerowatch là từ vùng đất danh tiếng của đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ cho nên bạn không phải lăn tăn câu hỏi: đồng hồ Aerowatch của nước nào hay đồng hồ Aerowatch có phải là hàng hiệu không?

Aerowatch 55931 RO03

Khoảng giá cho những thiết kế của hãng cũng ở mức tầm trung trở đi  có giá trị từ trên 20 triệu đồng trở đi.

3. Đồng hồ máy cơ thương hiệu Emile Chouriet

Thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cao cấp được sáng lập từ năm 1700 bởi Jean Depéry. Ông sinh ra ở Geneva năm 1949. Lúc đầu, gia đình định hướng cho ông trở thành một công chứng viên theo đúng truyền thống gia đình. Nhưng với niềm đam mê mãnh liệt dành cho đồng hồ Jean Depéry đã quyết định theo đuổi niềm đam mê của mình là theo học nghiên cứu về công nghệ vi mô và trở thành một kỹ sư.

 

Emile Chouriet 08.1128G6.2.28.2

 

Với niềm đam mê bất tận dành cho đồng hồ, ông đã cho ra đời một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp chính hãng lừng danh thế giới mang tên đồng hồ Emile Chouriet. Thương hiệu này cũng hiện hữu đầy đủ những thiết kế đồng cơ có tên tuổi trên thị trường quốc tế. So với tầm giá của những thương hiệu khác cùng xuất xứ thì bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ của thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *