Top 3 mẫu đồng hồ cơ nam Emile Chouriet thiết kế đẹp giàu tính năng

Nhiều quý ông tỏ ra lúng túng khi phải đi tìm mua một chiếc đồng hồ cơ nam sao cho vừa đẹp, bền, lại vừa phù hợp với phong cách của mình. Để giải quyết vấn đề này, dưới đây chúng tôi gợi ý về top 3 mẫu đồng hồ cơ nam Emile Chouriet hiện đang có bán tại một số shop đồng hồ nam Hà Nội, đồng hồ có thiết kế đẹp giàu tính năng để bạn lựa chọn.

Đồng hồ Emile Chouriet  mã 19.1155L6.6.28.2

Nếu quý ông không phải mẫu người hào nhoáng thích chưng diện và thể hiện mà thuộc dạng coi trọng chất lượng, sự bền bỉ cùng với tính năng đa dạng, hữu dụng và còn chú ý đến cả việc mua dây đồng hồ thì thường có thói quên đánh giá chất lượng đ qua thiết kế và chất liệu.  Đồng hồ Emile Chouriet mã 19.1155L6.6.28.2 dây da này chắc chắn sẽ là một trong những mẫu thiết kế hoàn hảo dành cho bạn. Chiếc dây đeo da xịn 100% màu nâu thanh lịch, sang trọng mang đến cảm giác mềm mại, vô cùng thích thú và hào hứng. Đặc biệt sau một thời gian sử dụng lâu dài, việc thay dây cũng dễ dàng như việc thay dây đồng hồ nữ vô cùng đa dạng về chủng loại và màu sắc như hiện nay.

đồng hồ cơ nam Emile Chouriet

 

Đồng hồ cơ nam Emile Chouriet  giàu tính năng giá tốt nhất thị trường 

Đồng hồ cơ nam Emile Chouriet mã 08.1155G6.6.98.6

Trang trí mặt đồng hồ màu xanh thời trang, nổi bật cùng với phần dây đeo inox sáng bóng đầy ấn tượng là dấu hiệu đảm bảo cho tính  thời trang cao cấp và chất lượng hàng đầu của mẫu đồng hồ cơ nam này.  Tuy nhiên, giá  bán đồng hồ Emile Chouriet 08.1155G6.6.98.6 đó là 32,910,000 đồng có lẽ hơi cao. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, điều này đảm bảo sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời mà mỗi ngày đeo nó lên cổ tay bạn đều cảm thấy hãnh diện, thấy bảnh bao và tự tin hơn, thấy thật xứng đáng với số tiền bỏ ra mua nó.

đồng hồ cơ nam giàu tính năng

Đồng hồ cơ nam giàu tính năng hiệu Emile Chouriet

Đồng hồ cơ nam Emile Chouriet  mã 08.1156G6P6.55.6

Phần lớn mọi người đều không bất ngờ với việc tỉ mẩn và cân nhắc của phái đẹp khi đi mua đồng hồ nữ đẹp chính hãng hơn là nam giới. Tuy nhiên, ngày nay các quý ông cũng tỏ ra không kém cạnh trong việc cân nhắc lựa chọn những thiết kế đồng hồ cơ nam đẳng cấp dành cho mình màu sắc, kiểu dáng vô cùng nam tính.

đồng hồ cơ nam giàu tính năng giá tốt nhất

Đồng hồ nam Emile Chouriet

Chiếc Emile Chouriet mã 08.1156G6P6.55.6 là một ví dụ mặt đồng hồ màu màu đen và chiếc dây đeo bản to dây kim loại chế tác từ thép cao cấp 316 L. Ngoài ra, chiếc đồng hồ nam đẹp chính hãng này cũng rất giàu tính năng đây chắc chắn sẽ là đầu tư thông minh của quý ông.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *