Top 3 lý do nên mua đồng hồ Thụy Sĩ ở bản địa khi đi du lịch

Theo khảo sát của nhiều Công ty du lịch, đất nước Thụy Sĩ có nhiều thành phố đáng sống nhất thế giới, được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, chính sách phúc lợi xã hội vô cùng tuyệt vời và có hệ thống ngân hàng bảo mật nghiêm ngặt. Và sẽ là thiếu sot nếu không kể đến Thụy Sĩ là cái nôi của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cơ khí, nổi tiếng với những mẫu đồng hồ thời trang nữ đính đá đẳng cấp xa xỉ bậc nhất, đồng hồ nam sang trọng và chất lượng bậc nhất thế giới. Và đa số khách du lịch quốc tế đều chung nhận định, nếu đi du lịch hãy mua đồng hồ Thụy Sĩ tại bản địa để đeo, làm quà. Tại sao ư? Dưới đây là những lý do giải thích tại sao nên mua đồng hồ Thụy Sĩ.

Thụy Sĩ là một đất nước giàu 

Vâng, một đất nước giàu thì họ ắt sẽ có tiềm lực về tài chính để đầu tư vào sản phẩm chất lượng bậc nhất – nền tảng để tiếp tục đưa nền kinh tế, danh tiếng quốc gia phát triển bền vững. Với GDP bình quân đầu người của Thụy Sĩ xếp khoảng vị trí thứ 8. Bên cạnh đó, việc đồng hồ giả xuất hiện ngày càng nhiều thì tốt hơn hết, nếu ghé thăm Thụy Sĩ hãy mua đồng hồ Thụy Sĩ của thương hiệu bạn yêu thích, đó có thể là đồng hồ Hublot chính hãng hoặc một thương hiệu nào đó.

mua đồng hồ thụy sĩ

Mua đồng hồ Thụy Sĩ tại bản địa không lo hàng rởm

Thụy Sĩ  – quốc gia đa ngôn ngữ

Được mệnh danh là quốc gia đáng sống, hạnh phúc có lẽ chưa đủ, người ta còn thích đến Thụy Sĩ bởi không ở quốc gia nào, du khách lại mang đến cảm giác hài lòng tuyệt đối như ở đây nhất là không bị bất đồng về ngôn ngữ khi mà  quốc gia này đa ngôn ngữ: Một người Thụy Sĩ có thể nói và hiểu được tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Anh và  tiếng Ý như vậy khi bạn biết tiếng Anh thì việc giải thích cho người bán rằng, bạn muốn mua đồng hồ Hublot cơ chứ không phải một sản phẩm khác trong hàng trăm hàng ngàn sản phẩm trở nên dẽ dàng và chuẩn xác theo mong muốn của bạn.

Mua đồng hồ Thụy Sĩ

Mua đồng hồ Thụy Sĩ  tại bản địa có nhiều lựa chọn hơn 

Mua đồng hồ Thụy Sĩ tại bản địa không lo hàng fake

Theo thống kê, Thụy Sĩ là quốc gia có 25 người đoạt giải Nobel trong tổng dân số 8 triệu người. Và nghiễm nhiên Thụy Sĩ được mệnh danh là đất nước có nhiều thiên tài, người thông minh. Thế nên, họ ý thức rất rõ việc tạo danh tiếng của thương hiệu quốc gia tốt đẹp nhất bằng việc sản xuất ra những mẫu đồng hồ chất lượng bậc nhất, nỗ lực chống hàng giả, hàng nhái trong nước và nước ngoài. Nhưng thực tế thì không ngăn chặn triệt để được việc sản xuất đồng hồ giả ở nước ngoài. Vì thế việc mua đồng hồ tại bản xứ là hành động sáng xuất và mua đồng hồ chính hãng chuẩn Thụy Sĩ 100% là điều chắc chắn.

Mua đồng hồ Thụy Sĩ

Mua đồng hồ Thụy Sĩ  giá tốt, chất lượng vô cùng tuyệt vời

Không nên bỏ lỡ tin tức mới nhất về đồng hồ Bulova cổ khiến giới nhà giàu “gom thóc” mua bằng được và phản anh cụ thể trong bài viết này www.erawatch.vn/blog/dong-ho-bulova-co-khien-gioi-dai-gia-nhieu-tien-me-man/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *