Top 3 lý do nên chi tiền cho việc sắm đồng hồ chính hãng

Đồng hồ chính hãng khác với các dòng đồng hồ fake 1 bởi đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại công ty tiếng tăm, được nhiều người biết đến, có lượng tín đồ đông đảo và quan trọng nhất vẫn là có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng cao cấp, bền bỉ theo thời gian, chế độ bảo hành tốt trên toàn cầu. Và đây là 3 lý do cơ bản và cũng là đầu tư thông minh, người tiêu dùng nên chi tiền để mua đồng hồ chính hãng.

Tại sao nên đầu tư mua đồng hồ chính hãng

So sánh mức giá của các dòng đồng hồ hàng hiệu chính hãng và fake 1, sẽ có mức giá khác nhau và bao giờ hàng chính hãng cũng đắt tiền hơn, đây là sự chênh lệch giá giữa một sản phẩm đồng hồ chính hãng và không chính hãng. Và bạn không nên tiếc nuối sự chênh lệch về giá để rồiphải mất đi một giá trị tiềm ẩn rất lớn từ các dịch vụ trong và sau bán hàng của các điểm bán đồng hồ chính hãng. Ngoài việc cung cấp những mặt hàng chính hãng, thì các đại lý ủy quyền còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ khác biệt dành riêng chỉ cho khách hàng mua đồng hồ chính hãng.

đồng hồ chính hãng wenger

Đồng hồ chính hãng Wenger

 

Đồng hồ chính hãng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Mua đồng hồ chính hãng tại các điểm bán chính thức là đại lý ủy quyền của hãng cho phép bạn thỏa mái kiểm tra, test thử sản phẩm đến khi hài lòng nhất rồi quyết định mua hàng. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nhờ những người có kinh nghiệm cùng bạn xem xét, đánh giá để nhận biết một chiếc đồng hồ chính hãng. Ngoài ra việc bảo hành chính hãng cũng là 1 ưu thế nổi bật so với đồng hồ không chính hãng hoặc là hàng xách tay. Theo đó, khách hàng luôn yên tâm khi cần hổ trợ ngay mà không cần phải trình phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng trong các trường hợp cấp bách.

đồng hồ chính hãng Elixa

Đồng hồ chính hãng Elixa

Đồng hồ chính hãng giá cả niêm yết minh bạch

Thêm một điểm cộng cho việc mua đồng hồ chính hãng đó là luôn có giá thấp hơn, ưu đãi hơn so với hàng trôi nổi, mập mờ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Giá bán tại các nhà phân phối, Boutique của nhà nhập khẩu có giá ngang bằng với mặt bằng chung của thế giới và không bao giờ có hiện trạng nâng giá bừa bãi để ăn chênh lệch,…

đồng hồ chính hãng Emile chouriet

Đồng hồ  Emile Chouriet cao cấp

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *