Top 3 lý do khiến đồng hồ Thụy Sĩ Movado trở thành xu hướng

Nếu như bạn là một tín đồ đồng hồ Thụy Sĩ và có thói quên liên tục cập nhật đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua những xu hướng chọn mua và đeo đồng hồ Thụy Sĩ Movado hot nhất và trở thành xu hướng trong mùa Thu – Đông 2016 và cho đến hiện tại. Lý do gì khiến đồng hồ Thụy Sĩ Movado trở thành một làn sóng mạnh mẽ đến như thế?

Đồng hồ Thụy Sĩ Movado bản mỏng thanh thoát

Đồng hồ đeo tay cũng đang có xu hướng càng ngày càng mỏng, nhẹ nhàng, thanh thoát xuất phát từ nhu cầu trong quan điểm thẩm mỹ của đông đảo người tiêu dùng đã thay đổi. Chính vì lẽ đó mà các thương hiệu từ những hiệu đồng hồ lớn như đồng hồ Omega cho đến những thương hiệu ở đẳng cấp thấp hơn như Movado phải liên tục đổi mới sản phẩm  để bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu của người yêu đồng hồ.

đồng hồ thụy sĩ movado

Đồng hồ Thụy Sĩ Movado

Đồng hồ Thụy Sĩ Movado đầy tính nghệ thuật

Thiết kế đẹp, chuộng phong cách tối giản (đồng hồ không có cọc số,….) là đặc trưng của đồng hồ Thụy Sĩ Movado. Thực tế, rất nhiều người tiêu dùng thích những chiếc đồng hồ đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật như thế. Cọc số, số chỉ giờ theo đó được thay thế bằng những viên đá quý hoặc kim cương được nghệ nhân mài rũa tinh xảo khiến chúng trở nên bắt mắt, đặc biệt mà giá mềm hơn hàng trăm lần so với giá của đồng hồ Patek Philippe.

đồng hồ Thụy Sĩ Movado thời trang

Đồng hồ Thụy Sĩ Movado thời trang đậm phong cách tối giản

Đồng hồ Thụy Sĩ Movado smartwatch

Con người ngày càng trở nên thông minh muốn khám phá nhiều điều về thế giới đồng hồ như đồng hồ Thụy Sỹ máy nhật, kéo theo đó họ mong muốn tối ưu hóa, tích hợp tất cả những thiết bị mang bên mình thông qua một chiếc đồng hồ thông minh. Đây cũng là lý do giải thích cho việc tại sao đồng hồ thông minh xuất hiện trên thị trường, dẫn đầu là Apple, Samsung là những ông lớn phân khúc smartwatch. Và hiện nay, trong cuộc đua giành thị phần, đồng hồ Thụy Sỹ Movado là một trong những hiệu đồng hồ cơ khí cũng nhảy vào sản xuất đồng hồ thông minh đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng giàu có nhưng không mấy trung thành. Khi thì thích hiệu Movado khi lại chuộng đồng hồ Bulova lên dây

đồng hồ Thụy Sĩ Movado thông minh

Đồng hồ thông minh Movado 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *