Top 3 lý do khiến đồng hồ dây vải Colonna trở thành trào lưu

Có thể nói hầu hết hiệu đồng hồ thời trang Colonna đã rất nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý của một bộ phận người tiêu dùng, tận dụng rất thành công các phương tiện truyền thông để nâng tầm một chiếc đồng hồ dây vải thoạt nhìn chẳng có gì ấn tượng ngay về đẳng cấp cũng như giá trị như những mẫu dây đồng hồ da cá sấuThế nhưng, thực tế hiện nay đồng hồ dây vải nói chung và các bộ sưu tập đồng hồ dây vải của thương hiệu đồng hồ thời trang Colonna đang trở thành món phụ kiện thời trang sành điệu, trở thành trào lưu.

Đồng hồ dây vải Colonna thiết kế đẹp đến mê hồn

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật thủ công truyền thống trong việc nhuộm dệt vải cùng với công nghệ tiên tiến chuẩn đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ dây vải thời trang Colonna mang đậm nét đẹp thanh lịch, sang trọng và vô cùng nổi bật cho dù bạn kết hợp với trang phụ gì, đeo trong bất cứ hoàn cảnh và không gian nào. Hiện nay, đồng hồ dây vải của nhà Colonna này đang được ưa chuộng tại Ý, còn tại Việt Nam, sản phẩm đang trở thành một trào lưu trong giới trẻ sành điệu, có gu thời trang rõ ràng.

đồng hồ dây vải colonna

Đồng hồ dây vải Colonna

Đồng hồ dây vải Colonna giá tầm chung

Có thể nói rằng, chất lượng thôi chưa đủ làm nên trào lưu trong một bộ phận không hề nhỏ mà còn phải có sự kết hợp song hành của giá bán hợp lí.  Và thương hiệu đồng hồ dây vải thời trang Colonna đã làm rất tốt những yếu tố then chốt này. Với mức giá chiều lòng mọi đối tượng khách hàng, giao động ở mức giá từ 4-5 triệu việc mua và sở hữuchiếc đồng hồ hàng hiệu – tinh hoa thời trang Ý trở nên thật dễ dàng.

Đồng hồ dây vải Colonna

Đồng hồ dây vải Colonna đẹp đến nao lòng

Đồng hồ dây vải  PR không rầm rộ

Colonna với những sản phẩm đồng hồ dây vài bền – đẹp  không hề chạy theo kiểu truyền thống, làm PR, quảng cáo rầm rộ mà  hãng này chỉ tập trung xây dựng hình ảnh qua các kênh Facebook, Pinterest và đặc biệt là Instagram, Webside hãng và của nhà phân phối để truyền tải thông điệp và và thực tế thu được kết quả ngoài sự mong đợi về tính tương tác, tiếp cận và niềm tin của người yêu đồng hồ.

Đồng hồ dây vải Colonna đẹp đến nao lòng

Đồng hồ Colonna tinh hoa thời trang Ý

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *