Top 3 lí do không nên bỏ lỡ thiết kế đồng hồ Wenger Thụy Sỹ

Mới xuất hiện nhưng lại nhanh chóng được xem như đứa con cưng ngành đồng hồ Thụy Sỹ đó chính là đồng hồ Wenger Thụy Sỹ. Sau đây là nổi bật 3 lí do vì sao bạn nên có thiết kế đồng hồ của Wenger.

Đồng hồ có giá “thấp nhất” của Thụy Sỹ

So với những thiết kế bạc tỉ của Thụy Sỹ có thể nói đồng hồ Wenger Thụy Sỹ thuộc mặt hàng có giá bình dân chiều lòng người dùng nhất.Chỉ với mức giá hiện hành trên 3 triệu là bạn có thể sở hữu thiết kế đồng hồ chính hãng với tiêu chuẩn Swiss Made siêu chính xác.

Đồng hồ có giá "thấp nhất" của Thụy Sỹ

Mua đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng Swiss Made với giá  tiền Việt đã không còn là xa vời. Điều đó hoàn toàn có thể, và nó đang xảy ra trên chính thiết kế đồng hồ  Wenger Thụy Sỹ của thương hiệu Wenger.  Trên thực tế đồng hồ Wenger Thụy Sỹ  phân phối tới tay người dùng với giá trị chưa vượt quá phân khúc giá tầm trung. Những sản phẩm có thể nói là ngang bằng với mức giá của đồng hồ Nhật Bản. Đáp ứng mong đợi về chất lượng, đồng hồ Wenger Thụy Sỹ cũng cực chiều lòng người dùng với giá thành có thể nói dễ chịu – rẻ nhất thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

đồng hồ chính hãng hiệu Wenger

Chế độ bảo hành có một không hai cho người dùng

Giá cả phải đi kèm với chất lượng, ngay từ đầu khi sản xuất được ưu ái chú ý, những sản phẩm đồng hồ Wenger Thụy Sỹ đều được hưởng chế độ bảo hành lên tới 3 năm. Thời gian bảo hành cao nhất trong dòng đồng hồ hiện nay. Tất cả những sản phẩm của hàng thì đều được hưởng chế độ bảo hành này, chính vì vậy với chế độ bảo hành dài lâu, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo sự cố xảy ra.

Đồng hồ có giá "thấp nhất" của Thụy Sỹ

Bộ máy Quartz chính xác, đa tính năng

Chỉ xuất hiện với những thiết kế đồng hồ quartz tuy nhiên chất lượng và chức năng được mang lại của những thiết kế đồng hồ Wenger của Thụy Sỹ thì vượt ngưỡng mong đợi. Với sức mạnh của lịch sử hơn 100 năm phát triển cùng dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quân đội Thụy Sỹ. Những bộ máy Quartz của Wenger được sử dụng là bộ máy Ronda, máy đem lại sự khỏe khoắn mạnh mẽ. Cùng với đó là độ sai số ở mức lí tưởng 0,5 s/ngày.Không quá cầu kì, cũng không quá đắt đỏ hi vọng với sự xuất hiện của những ưu điểm trên khách hàng có thể chọn cho mình thiết kế đồng hồ ưng ý của Wenger.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *