Top 3 mẫu đồng hồ chính hãng tầm 300 USD rẻ mà cực chất

Hiện nay đồng hồ chính hãng tầm khoảng giá 300 USD có rất nhiều mẫu đến từ nhiều thương hiệu đồng hồ uy tín hàng đầu thế giới để người tiêu dùng lựa chọn. Là người mua thông minh, nhiều người rất tỉ mẫn trong việc cân nhắc kỹ nữ nên đeo đồng hồ hãng nào đồng thời chọn cho mình sản phẩm đồng hồ giàu tính năng, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng mà giá thành không quá cao. Và dưới đây, chúng tôi gợi ý top 3 mẫu đồng hồ chính hãng tầm 300 USD rẻ mà cực chất.

Đồng hồ Daniel Wellington Classic Bristol

Nằm trong bộ sưu tập Classic, những mẫu Daniel Wellington Classic Bristol mang trong mình phong cách thanh lịch, thiết kế đặc trưng tối giản hết sức tinh tế đi cùng dây da màu nâm sẫm –  sắc màu đang trở thành hiện tượng hiện này sẽ giúp tôn lên sự sang trọng, lịch lãm quý phái cho cả hai giới và cho dù cho bạn ăn mặc sành điệu hay giản dị, thì Daniel Wellington Classic Bristol cũng sẽ giúp bạn nổi bật nhất trước bạn bè đồng  nghiệp trong mọi sự kiện. Xin được lưu ý, đây không phải đồng hồ cơ automatic và giá bán hiện nay là 179 USD.

đồng hồ chính hãng cho cả 2 phái

Đồng hồ chính hãng giành cho cả hai phái

Đồng hồ Nixon Time Teller

Bên cạnh những sản phẩm đồng hồ nữ hướng tới đối tượng giới trẻ với những thiết kế ấn tượng, nổi bật, Nixon còn thể hiện sự đa dạng trong sản phẩm đồng hồ chính hãng của mình qua dòng sản phẩm Nixon Time Teller mang hơi thở trầm lắng, ngọt ngào: mặt đồng hồ tối giản, dây da trang nhã, tạo ra từ silicone, nhiều màu sắc để lựa chọn. Hiện nay, giá bán lẻ niêm yết là 95 USD cũng vì thế mà sản phẩm không thuộc dòng đồng hồ cơ lộ máy dây da.Thế nhưng, chỉ vậy cũng quá tuyệt vời phải không!

đồng hồ chính hãng thời trang

Đồng hồ chính hãng thời trang

Đồng hồ Seiko Sportura Chronograph

Có thể bạn không để ý, thế nhưng thay dây đồng hồ ở đâu Hà Nội và đồng hồ chính hãng giá 300 USD được người tiêu dùng đang quan tâm. Và nếu bạn đang tìm kiếm đồng hồ trong khoảng giá 300 USD có thể cân nhắc dòng sản phẩm Seiko Sportura Chronograph có khá nhiều tính năng trong đó phải kể đến khả năng chống nước lên tới 10 ATM và giá bán lẻ hiện nay của đồng hồ là 169 USD.

đồng hồ chính hãng dưới 300 USD

Đồng hồ chính hãng dưới 300 USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *