Top 3 đồng hồ nam bạc sành điệu chuẩn chất men

Những chiếc đồng hồ màu bạc được ra mắt  với giá tầm trung nhưng lại hết sức sành điệu và chuẩn men. Đó là top 3 mẫu đồng hồ màu bạc thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Wenger.

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được biết đến với những thiết kế đồng hồ có giá chiều lòng những tín đồ thời gian. Những mẫu đồng hồ màu bạc của Wenger luôn được sự chú ý của những tín đồ.

Đồng hồ màu bạc  01.1541.108 Wenger Attitude

Màu bạc được xem là màu sắc thể hiện sự năng động kết hợp cùng sức sống dồi dào được coi là giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm của Attitude.

đồng hô màu bạc 01.1541.108-1

Các đường nét gọn gàng góp phần định dạng cho hình thái cơ bản của đồng hồ, giúp đồng hồ Wenger ôm chặt lấy tay người dùng và trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Với tư tưởng tiến bộ trong sản xuất, Wenger Attitude 01.1541.108 là món phụ kiện dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục, từ phong cách casual (năng động) đến sporty (thể thao).

 

Đồng hồ màu bạc Wenger 01.1543.101

Được bao bọc bởi khung vỏ là màu bạc tuy nhiên trong thiết kế mặt số chiếc đồng hồ này lại được kết hợp với màu xanh dương biển cả. Không chỉ kết hợp với màu xanh đang hot trên thị trường mà mẫu đồng hồ này cũng được trang bị tính năng nổi trội chức năng Chronograph tạo nên nét độc đáo, mới lạ và những trải nghiệm mới mẻ, tính hữu dụng cao cho người đeo.

Đồng hồ màu bạc Wenger 01.1543.101

Với mặt kính phủ sapphire, mang đến khả năng chống xước chỉ sau kim cương, phần núm điều chỉnh và dây đeo kim loại thiết kế dưới dạng mắt xích bản to đan vào nhau đều được chế tác từ thép cao cấp tuyển chọn, Wenger 01.1543.101 tạo cảm giác chắc chắn, hoàn hảo và phong thái bệ đường trên cổ tay người dùng.

Đồng hồ màu bạc Wenger 01.1741.114

Các thành phần tạo ra Wenger 01.1741.114  đều là chất liệu chọn lọc và chất lượng cao, đơn cử như: Phần dây đeo, vỏ, núm vặn và khóa chốt đều chế tác từ thép không gỉ cao cấp đánh bóng kỹ càng mang đến độ bền bỉ, sáng bóng theo tháng năm.

Đồng hồ màu bạc Wenger 01.1741.114

Nếu để ý kỹ một chút, bạn có thể nhận ra phần dây đeo khá là độc đáo khi được khéo léo chế dưới dạng mắt lưới nhỏ đan vào nhau uyển chuyển và nhẹ nhàng. Mang lại tính thẩm mĩ cũng như sự khỏe khoắn cho chính cổ tay.

=> Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ chính hãng của Wenger tại đây:

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *