Top 3 hiệu chuyên gia thời trang tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam

Bạn là chàng trai công sở, khối văn phòng lịch lãm bảnh bao. Và đang băn khoăn không biết lựa chọn đồng hồ như thế nào, của thương hiệu nào? Có nên chọn đồng hồ dây da mạ vàng để kết hợp với những bộ suit hay những đôi giày Tây đắt tiền không?

Hãy bớt chút thời gian đọc bài viết này, đề cập tới 3 thương hiệu các chuyên gia thời trang tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam phù hợp với giày tây

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam-giày tây ưu tiên Wenger 

Thiết kế đồng hồ nữ đẹp hay đồng hồ nam thời trang của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Wenger thực sự mang đến hình ảnh tự do, phóng khoáng không bị bó buộc, đi theo lối mòn trong việc áp dụng các quy tắc màu sắc và thiết kế mà nhiều thương hiệu khác vẫn bám đuổi. Những mẫu đồng hồ dây da cung cấp bởi thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Wenger được đánh giá mang lại nét tươi mới, khác biệt, được các chuyên gia thời trang tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam đáng để lưu tâm và sáng suốt khi chọn mua. Và điểm cộng của sản phẩm đó là khi kết hợp với giày tây mang đến phong cách lịch lãm, sang trọng.

tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam nên chọn đồng hồ hiệu Wenger

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam đồng hồ Edox 

Điểm cộng  của các sản phẩm mang thương hiệu Edox đó là đường kính lý tưởng: 43mm phù hợp với cổ tay nam giới Việt Nam nói chung và khu vực châu Á nói riêng. Ngoài ra, khả năng chống nước lên tới 200 m. Được biết, đồng hồ Edox rất được lòng các hoàng tử Anh ưa chuộng khi kết hợp với những bộ suit lịch lãm và những đôi giày tây đắt tiền. Hiện nay, ở thị trường Việt đồng hồ thương hiệu Edox bán phổ biến ở các
shop bán đồng hồ nữ đẹp, shop đồng hồ nam thời trang uy tín, chính hãng.

tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam Edox

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam chọn Edox diện cùng giày tây

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam – đồng hồ Longines Elegant

Bộ sưu tập Longines Elegant thể hiện đầy đủ ý niệm, tôn chỉ sản xuất của thương hiệu Longines đó là những cỗ máy đếm thời gian trang thanh lịch, sang trọng, đậm phong cách cổ điển thể hiện qua phần dây đeo màu đen được chế tác từ da cá sấu.Tuy nhiên, những mẫu đồng hồ dây da màu xanh thì không có.

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam diện cùng giày tây

Tư vấn chọn đồng hồ đeo tay nam diện cùng giày tây và vest sang trọng

Giới chuyên gia thời trang cho rằng, vẻ đẹp của các phụ kiện thời trang như giày tây đắt tiền, vest thời trang, kính mát,… như được nhân đôi khi kết hợp với sản phẩm  đồng hồ của thương hiệu Longines dù đó là đồng hồ nữ dây da hay những mẫu đồng hồ đeo tay cho nam phong cách mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *