Top 3 chiếc đồng hồ nam 5 triệu đáng mua nhất cho dịp Nolel

Dưới đây, chúng tôi liệt kê những mẫu đồng hồ nam 5 triệu hàng hiệu Thụy Sỹ tại thị trường Việt đáng mua nhất cho dịp Noel 2017 này, hy vọng sẽ là gợi ý hữu ích cho những ai đang muốn mua đồng hồ cho mình hoặc làm quà tặng cho người thương!

Đồng hồ Wenger – đồng hồ nam 5 triệu

Dòng sản phẩm đồng hồ nam 5 triệu của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Wenger hiện nay dân văn phòng, công sở rất ưa chuộng. Đồng hồ Wenger dây da mang lại cảm giác về một chiếc đồng hồ sang trọng theo phong cách lịch lãm, mạnh mẽ, nhưng không kém phần thể thao và trẻ trung. Nhìn chung, thiết kế dòng sản phẩm trong khoảng giá 5 triệu của hãng Wenger mang lại cho người dùng cảm nhận về một chiếc đồng hồ “sang chảnh” và lịch thiệp. Đồng hồ Wenger dây da dưới 5 triệu hiện nay gồm có: Đồng hồ Wenger mã 01.1541.103, Wenger 01.1741.108, Wenger 01.1441.107 sử dụng đơn giản, hoạt động trơn tru và thiết kế thời trang. So với các đối thủ cùng phân khúc, những mẫu đồng hồ Wenger giá tầm hạng sang này không hề thua kém ở bất cứ tính năng nào.

đồng hồ nam 5 triệu đẹp

Đồng hồ nam 5 triệu đẹp của hãng Wenger 

Đồng hồ Nobel – đồng hồ nam 5 triệu

Đồng hồ Nobel được dự báo sẽ tiếp tục “dậy sóng” tại thị trường Việt trong dịp cuối năm nay. Các bộ sưu tập, dòng sản phẩm của hãng Nobel là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ made in Thụy Sỹ cao cấp có giá bán hợp lý nhất ở thị trường Việt nhiều năm qua. Từng thiết kế hãng đồng hồ giá bình dân này phù hợp với nhiều đối tượng từ phái đẹp tới đấng mày râu, thanh niên lẫn người có tuổi yêu đồng hồ Thụy Sỹ.

 

Đồng hồ nam 5 triệu đẹp của hãng Nobel

Đồng hồ nam 5 triệu đẹp của hãng Nobel

Kiểu máy quartz, khả năng chống nước 30 m cho phép chủ nhân thoải mái rửa tay, đi dưới mưa hoàn toàn yên tâm, chống trày xước, va đập tốt nhờ mặt đồng hồ được chế tác từ kính Sapphire chính là một trong những lý do giúp dòng đồng hồ Nobel dây da giá khoảng 5 triệu đồng luôn dẫn đầu trong top những mẫu đồng hồ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của hãng Nobel nói chung và dòng sản phẩm Aerowatch – đồng hồ nam 5 triệu có độ bền “vượt mặt” nhiều dòng đồng hồ cùng phân khúc trên thị trường khi cả ngoại hình lẫn bộ máy bên trong sau 3 năm đeo đồng hồ.

Đồng hồ Aerowatch – đồng hồ nam 5 triệu

Đồng hồ Aerowatch trong phân khúc đồng hồ nam 5 triệu đang được quan tâm và chiếm được nhiều ưu ái của người sành, dân chơi đồng hồ lâu năm. Giá cả tầm chung phù hợp với túi tiền của các quý cô công sở, khối văn phòng cùng với thiết kế bắt mắt, đây là một trong những lý do giúp hãng Aerowatch luôn đứng vững tại thị trường Việt.

Đồng hồ nam cao cấp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *