Top 3 chiếc đồng hồ hàng hiệu xuất hiện trong phim bom tấn Mỹ

Các hiệu đồng hồ hàng hiệu có mối quan hệ gắn bó lâu dài, mật thiết với nền điện ảnh là điều hết sức bình thường trong thương vụ quảng bá sản phẩm, tài trợ, hỗ trợ cùng nhau phát triển. Theo đó, các thương hiệu đồng hồ đóng vai trò là nhà tài trợ cho các bộ phim bom tấn. Các diễn viên nổi tiếng đặc biệt là diễn viên chính sẽ đeo những mẫu đồng hồ hàng hiệu, dây da đồng hồ nam phiên bản giới hạn xuất hiện trong những cảnh quay phù hợp.

Đồng hồ hàng hiệu IWC trong phim House Of Cards

Sóng Gió Chính Trường (House of Cards) là bộ phim hình sự nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, trong phim, Kevin Spacey đã rất nhiều mẫu đồng hồ IWC đồng hành trong nhiều cảnh diễn từ đồng hồ dây da đến đồng hồ dây kim loại. Đặc biệt, trong một cảnh quay, nhân vật Frank Underwood có nói một câu: “Thời gian là tất cả” kèm theo hành động chỉ tay vào chiếc đồng hồ Thụy Sĩ IWC, khiến thương hiệu đồng hồ này cũng như thay dây da đồng hồ được chú ý và quan tâm.

đồng hồ hàng hiệu IWC

Đồng hồ hàng hiệu IWC

Đồng hồ hàng hiệu Hamilton Ventura XXL

“Đặc vụ áo đen” có tên tiếng Anh – Men In Black III là bộ phim khoa học viễn tưởng hành động hài Mỹ, vừa ra mắt hồi tháng 7, phim do Barry Sonnenfeld làm đạo diễn, sản xuất bởi Walter F. Parkes và Laurie MacDonald. Trong phim, nam diễn viên chính Elvis Presley trẻ tuổi đeo mẫu đồng hồ hàng hiệu Ventura XXL của Hamilton xuất hiện trong nhiều phân đoạn gay gấn.

đồng hồ hàng hiệu IWC Hamilton Ventura XXL

Đồng hồ hàng hiệu IWC Hamilton Ventura XXL

Đồng hồ hàng hiệu Seiko H558-5009

Commando (Biệt Kích) là một bộ phim hành động Mỹ của đạo diễn Mark L. Lester sản xuất vào năm 1985. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính do nam diễn viên Colonel John Matrix thủ vai từng làm chỉ huy trong một đội quân biệt kích tinh nhuệ. Sau đó con gái của anh bị mất tích do một nhóm bắt cóc tiến hành, anh phải lên đường truy tìm kẻ đã gây ra vụ bắt cóc và nhiều lúc anh bắt buộc phải tham gia vào hoạt động của bọn chúng và trông anh như một kẻ phạm tội. Trong phim, Colonel John Matrix đeo mẫu đồng hồ Seiko H558-5009 trong nhiều cảnh quay hồi hộp, gay gấn liên quan đến các vụ nổ, đọ súng.

đồng hồ hàng hiệu IWC Hamilton Ventura XXL

Đồng hồ hàng hiệu Sieko

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *