Top 3 cách bảo quản dây da đồng hồ nam đơn giản tại nhà

Dây da đồng hồ nam đối với những dòng sản phẩm xịn, chính hãng và đắt tiền sẽ rất bền bỉ theo tháng năm,đơn cử như đồng hồ Rolex dây da là một ví dụ. Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian dài hoặc do người dùng bất cẩn khiến da đồng hồ bị bám bụi bẩn quá nhiều ở vùng khe đường chỉ. Trong trường hợp này, người dùng có thể xử lý sự cố về dây da đồng hồ nam tại nhà với những cách đơn giản mà chúng tôi sẽ trình bày dưới đây. Nhưng quan trọng hơn cả khi sở hữu một chiếc đồng hồ nam Fossil dây da hay đồng hồ bất kỳ nào khác, khách hàng đều phải nắm rõ cách bảo quản để đồng hồ mãi bền đẹp.

dây da đồng hồ nam xịn

Dây da đồng hồ nam xịn

Đọc kỹ hướng dẫn của hãng về dây da đồng hồ nam

Hầu hết các dòng sản phẩm đồng hồ hàng hiệu, đồng hồ mặt vuông nam đẹp trưng bày và bán trong cửa hàng đều có thẻ hướng dẫn làm thế nào để làm đồng hồ, sử dụng đồng hồ đúng cách,…Bên cạnh đó, dây da đồng hồ nam  được làm từ nhiều loại da khác nhau đó có thể là da tự nhiên, xịn 100% như đồng hồ hiệu Hublot nhưng đó cũng có thể là da nhân tạo. Vì thế bạn không nên áp dụng phương pháp dành cho loại da này trên da khác ở các thương hiệu đồng hồ cũng như mỗi sản phẩm đồng hồ khác nhau. Tốt nhất, hãy làm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho dây da đồng hồ nam – chiếc đồng hồ yêu quý của bạn.

Bảo quản dây da đồng hồ nam xịn

Bảo quản dây da đồng hồ nam xịn đơn giản

Loại bỏ bụi trên dây da đồng hồ nam bằng bàn chải nhỏ

Nếu đồng hồ Fossil nam chính hãng của bạn được đeo trong một khoảng thời gian dài, chúng cần được quét bụi. Để tránh làm mài mòn và tổn hại, bong tróc dây da đồng hồ, hãy sử dụng một miếng vải bông khô hoặc bàn chải lông mềm để làm sạch bụi.

Làm sạch dây da đồng hồ nam bằng với miếng vải ẩm

Về bản chất dây da đồng hồ nam xịn chính hãng có khả năng chống thấm nước rất cao. Trong trường hợp, người dùng không chắc chắn, hãy kiểm tra bằng cách nhỏ một  vài giọt nước lên bề mặt da. Nếu giọt nước nằm nguyên trên bề mặt, có nghĩa là nó đã an toàn với nước, khả năng chống thấm nước tốt. Khi đó, hãy dùng một miếng vải ướt để lau toàn bộ dây đeo bằng da của đồng hồ.

Bảo quản dây da đồng hồ nam xịn đơn giản tại nhà

Bảo quản dây da đồng hồ nam xịn đơn giản tại nhà ai cũng có thể làm được

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *