Top 10 thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới hiện nay

Top 10 thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới hiện nay theo đánh giá cá nhân của tôi. Bạn nghĩ gì về bảng đánh giá này? Nếu có thể bạn cho tôi một bình luận ở dưới bài viết.

1. A. Lange & Soehne

thương hiệu đồng hồ tốt nhất A. Lange & Soehne

A. Lange & Söhne là thương hiệu đồng hồ cao cấp có trụ sở tại Glashuette, Đức. Được thành lập năm 1845, nó thuộc sở hữu của Tập đoàn Richemont (Vacheron Constantin, IWC, Panerai, Piaget). Trong những năm đầu tiên, Lange sản xuất đồng hồ bỏ túi, sau đó là đồng hồ đeo tay bằng sắt lớn. Tất cả đồng hồ A Lange & Soehne đều có các que thử cơ và các hộp bằng vàng hoặc bạch kim.

2. Casio

thương hiệu đồng hồ tốt nhất casio

Casio là một công ty sản xuất đồng hồ và điện tử có trụ sở tại Nhật Bản. Casio được thành lập năm 1946 bởi kỹ sư Tadao Kashio. Nổi tiếng với máy tính mạnh mẽ và chức năng Casio sớm bắt đầu sản xuất đồng hồ, trong số đó là chiếc đồng hồ máy tính Casio rất phổ biến.

>>Xem thêm đồng hồ Wenger: https://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

3. Omega

thương hiệu đồng hồ tốt nhất omega

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ tốt nhất Thụy Sỹ hàng đầu thế giới. Nó là một chi nhánh của Tập đoàn Swatch, công ty đồng hồ lớn nhất thế giới. Các sản phẩm Omega đầu tiên được chào bán vào năm 1848 và công ty (thương hiệu Omega đến sau) đã nhanh chóng thiết lập một cơ sở khách hàng lớn.

4. Tudor

thương hiệu đồng hồ tốt nhất Tudor

Tudor là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ vẽ trên một di sản đồng hồ phong phú để cung cấp một phong cách retro sang trọng đặc biệt, với cơ khí chất lượng cao và kết thúc, với giá cả phải chăng. Kể từ khi thương hiệu được đăng ký cho Hans Wilsdorf, người sáng lập Rolex, năm 1926, Tudor đã được hưởng lợi từ chuyên môn đồng hồ, kiểm soát chất lượng và dịch vụ của Rolex. Tudor và Rolex là hai thương hiệu trong danh mục đầu tư thuộc sở hữu của Quỹ Hans Wilsdorf, được thành lập năm 1945 bởi người sáng lập.

5. Seiko

thương hiệu đồng hồ tốt nhất Seiko

Seiko tồn tại từ năm 1881 và ban đầu Seiko là một cửa hàng đồng hồ nhỏ ở Tokyo. Năm 1892, các đồng hồ Seikosha đầu tiên đã được sản xuất, đặt nền móng cho tên chính thức là Seiko, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1924. Seiko Astron đã tung ra thị trường vào những năm 1960 như chiếc đồng hồ thạch anh sản xuất đầu tiên trên thế giới, theo sau là một chiếc đồng hồ thạch anh thạch anh.

6. Zenith

thương hiệu đồng hồ tốt nhất Zenith

Zenith là một trong những thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới hiện nay với phong cách thời trang cao cấp của Thụy Sỹ. Đồng hồ Zenith hoạt động từ năm 1865 và ngày nay là một chi nhánh của nhóm LVMH sang trọng (Bulgari, TAG Heuer, Hublot). Zenith sản xuất tất cả các bộ máy đồng hồ trong nhà và nổi tiếng với cỡ nòng El Primero năm 1969, một trong những chiếc calibre tự động đầu tiên. Vào năm 2012, chiếc đồng hồ Zenith El Primero Stratos Flyback lần thứ 10 đã được phát hành.

>>Xem thêm đồng hồ nữ thời trang nổi bật nhất năm 2017 tại đây: www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

7. Panerai

thương hiệu đồng hồ tốt nhất Panerai

Officine Panerai là thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới hiện nay sang trọng của châu Âu. Panerai đã được đưa ra vào năm 1860. Ngày nay, đồng hồ Panerai được sản xuất tại Thụy Sỹ, trụ sở chính đặt tại Ý. Một số đồng hồ Panerai có tính năng trong nhà calibers trong khi những người khác và có ETA calibers.

>>Xem thêm những mẫu thiết kế của đồng hồ Wenger tại Hà Nội chi tiết tại đây: www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

8. Greubel Forsey

thương hiệu đồng hồ tốt nhất Greubel Forsey

Greubel Forsey là thương hiệu đồng hồ tốt nhất sang trọng cao cấp nhỏ được thành lập năm 2004 bởi Robert Greubel và Stephen Forsey, và có trụ sở tại Thụy Sĩ. Năm 2006 Tập đoàn Richemont đã mua lại 20% cổ phần trong công ty. Greubel Forsey đã phát minh ra một loạt các đồng hồ Tourbillon,

9. Hamilton

thương hiệu đồng hồ tốt nhất Hamilton

Công ty Watch Hamilton được thành lập vào năm 1892. Nó được xem lần đầu tiên (936) được tung ra vào năm 1893. Hamilton chủ yếu sản xuất đồng hồ bỏ túi và đồng hồ đeo tay trước khi công ty đa dạng hóa và chuyển trọng tâm của nó. Hôm nay Hamilton thuộc nhóm Swatch. Ở đó, Hamilton có tầm quan trọng lịch sử bởi vì năm 1971 nó trở thành công ty thứ ba của những gì sau này trở thành Tập đoàn Swatch.

>>>Xem thêm những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại đây: www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

10. Longines

thương hiệu đồng hồ tốt nhất Longines

Longines là thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới hiện nay đến từ Thụy Sỹ và là chi nhánh của Tập đoàn Swatch. Longines đã được đưa ra vào năm 1832 và phổ biến cho các kết nối với hàng không thông qua Longines Aviator đồng hồ. Charles Lindbergh thiết kế một chiếc đồng hồ sau khi bay qua Đại Tây Dương và Longines vẫn sản xuất mẫu này ngày hôm nay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *