Top 10 mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất

Top 10 mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất được tạp chí bình chọn đánh giá và xếp hạng. Hãy cùng điểm qua những sản phẩm này.

1. Michael Kors Parker

Michael Kors Parker

Đồng hồ nữ chính hãng trang nhã này từ nhà thiết kế Michael Kors ở New York có các bộ trang trí duyên dáng trên mặt quay số và một vòng tay bằng kim loại bóng mượt. Có sẵn trong một số kết hợp màu sắc và phong cách, bao gồm cả một lựa chọn vàng hoa hồng , Michael Kors Parker đồng hồ cung cấp phù hợp với phong cách của bất kỳ người phụ nữ.

2. Armani Exchange Outer Banks Chronograph

top 10 mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất
Top 10 mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất

Được điều khiển bởi bộ máy thạch anh hiệu quả của Nhật , chiếc đồng hồ của nam giới Armani kết hợp chính xác với phong cách cổ điển Armani. Armani Exchange Outer Banks Chronograph có mặt tròn với chức năng chronograph và ngày tháng và có bảy màu sắc và phong cách, bao gồm cả dây da và lựa chọn vòng tay kim loại.

3. Marc của Marc Jacobs Baker

Top 10 mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất
Top 10 mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất

Đồng hồ Marc by Marc Jacobs Baker cung cấp một loạt các kết hợp màu sắc, kiểu vòng tay và kích cỡ cho phù hợp với bất kỳ người đàn ông hay đàn bà nào. Tính năng bán hàng lớn của đồng hồ này là vòng tròn tròn trơn, bao quanh mặt quay số và sử dụng biểu tượng “MARC” đậm và đồ họa từ 12 đến 3 trên mặt số.

4. Lucien Piccard Sevilla

Top 10 mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất
Top 10 mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất

Đồng hồ đeo tay của Lucien Piccard Sevilla trông giống như một chiếc đồng hồ trang trí truyền thống ở khoảng cách trước khi nhìn gần hơn, cho thấy khuôn mặt quay số một phần, vạch ra, cho thấy hoạt động bên trong của chiếc đồng hồ. Có sẵn trong da dây đeo và các phiên bản bracelet kim loại, người tiêu dùng cũng có một sự lựa chọn của mặt số quay số, bao gồm cả một trong những màu xanh tuyệt đẹp tùy chọn cobalt.

5. Fossil Stella

Fossil Stella
Top 10 mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất

Đây đồng hồ Fossil cho phụ nữ có một, pha lê nạm bezel trang trí công phu và một ban nhạc vòng tay liên kết. Màu sắc và chất liệu của Fossil Stella khác nhau rất nhiều từ vàng hoa cổ điển và sang trọng đến nhựa trắng và thậm chí cả những phiên bản rực rỡ.

6. Casio G-Shock GPS Hybrid Wave Ceptor

Casio G-Shock GPS Hybrid Wave Ceptor

Kiểu dáng thể thao cổ điển và bền lâu của đồng hồ G-Shock được nâng cấp kỹ thuật với công nghệ Hybrid Wave Ceptor của Casio G-Shock trong chiếc đồng hồ đeo tay bán chạy nhất này.Hệ thống GPS cung cấp thời gian và địa điểm cập nhật từ vệ tinh GPS và các thiết bị truyền tín hiệu định chuẩn thời gian trên khắp thế giới.

7. Fossil Decker Chronograph

Fossil Decker Chronograph

Dòng Pristine và thiết kế lấy cảm hứng từ hàng không làm cho chiếc Fossil Decker Chronograph trở thành một đồng hồ vô thời phù hợp với nhiều loại đàn ông. Tùy chọn dây đeo bao gồm các vòng tay bằng silicone bền và tinh xảo. Các Decker cũng đi kèm với một tachymeter trên bezel.

>>>Tìm hiểu những kiểu dáng đồng hồ nam đang thịnh hành tại Việt Nam: www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

 8. Burberry BU9351
Burberry BU9351
Đồng hồ nam 42 mm này của Burberry có mặt số quay số màu đen sâu với chỉ số bạc tương phản, ba mặt số phụ và cửa sổ ngày tháng.Vòng đeo tay bằng thép không gỉ, không gỉ cho trọng lượng Burberry BU9351 và mang lại cảm giác thoải mái và sang trọng.
9. Bolt Invicta Nam
Bolt Invicta Nam

Đồng hồ đeo tay nam tính và độc đáo, Invicta Bolt có các tính năng thiết kế cơ bắp, vỏ không gỉ bằng thép không rỉ và ba mặt số phụ trên mặt. Đàn ông có thể lựa chọn từ các mẫu dây chuyền silicone trong một loạt các màu từ vàng sang màu đen hoặc một phiên bản thép không gỉ đồng nhất của Invicta Men’s Bolt.

>>>Xem thêm những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại đây: www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

 10. Bulova Accutron
Bulova Accutron
Một huyền thoại trong đồng hồ cổ điển, chiếc Bulova Accutron ban đầu thực sự là chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên trên thế giới. Các di sản Accutron tiếp tục với loạt Bulova Accutron II, bao gồm thiết kế thể thao và ăn mặc cho nam giới và phụ nữ.
>>>Có thể bạn quan tâm đồng hồ thời trang nữ Hà Nội mới nhất: www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *