Top 10 hãng đồng hồ danh tiếng tuyệt vời nhất

Top 10 hãng đồng hồ danh tiếng tuyệt vời nhất về dòng đồng hồ lặn có thể bạn chưa biết. Đối với những người quan tâm đến đồng hồ, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra danh sách các đồng hồ lặn từ các thương hiệu ít được biết đến (theo thứ tự chữ cái) mà chúng tôi cảm thấy đáng được xếp hạng, bao gồm nhiều mức giá và thông số kỹ thuật.

1. Aegir Instruments

Aegir Instruments

Năm 2007, thợ lặn người Úc Todd Caldwell đã bắt đầu đưa tầm nhìn của mình về chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời cho cuộc sống. Kết quả là đường kính 42 mm, chịu được nước tới 701 mét, và có thể được đặt hàng với mặt nạ quay (CD-2) hoặc cố định (CD-1). Một tính năng tốt đẹp: đồng hồ chính hãng này được cung cấp bởi một bộ máy Soprod A10. Giá bắt đầu từ 1.600 USD.

>>>Tìm hiểu những kiểu dáng đồng hồ nam đang thịnh hành tại Việt Nam: www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

2. Aquadive

Aquadive

Một thương hiệu lặn huyền thoại từ hồi năm ngoái đã trở lại, sử dụng cùng một vỏ như mẫu “Bathyscaphe” huyền thoại từ những năm 1970 (nhưng không phải là tính năng đo độ sâu). Giá bắt đầu từ $ 990.

3. Germano & Walter

Germano & Walter

Trong 10 năm qua, Pietro Germano và Alexander Walter đã được cung cấp đồng hồ nam cổ điển lấy cảm hứng với số lượng nhỏ ra khỏi Đức. Mẫu hiện tại T ~ 500 có sẵn với ETA 2892 hoặc NOS 2472, và vỏ có thể bị khóa với vương miện thứ hai vào lúc 4 giờ. Giá bắt đầu từ 3.700 Euro.

>>>Xem thêm những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại đây: www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

4. H2O / Helberg

H2O - Helberg

Hai thương hiệu Đức (được giới thiệu vào năm 2011 và 2013) của Clemens Helberg cung cấp các khả năng vô tận cho việc cá nhân hoá, và mẫu Orca thậm chí còn cho phép chủ sở hữu hoán đổi vỏ sau khi cấu hình (nhớ Aquatique từ Japy?). Giá bắt đầu từ 500 euro và sức chống nước tối đa của đồng hồ là 6.000 mét ấn tượng.

5. Pita

Pita

Vào năm 2005, thành viên AHCI Tây Ban Nha này đã trình bày một chiếc đồng hồ nhảy không bình thường được hỗ trợ bởi một thước đo cơ bản từ ETA: Quần đảo Oceana lên đến 5.000 mét Oceana không cần đến núm vặn vương miện vì nó được vận hành thông qua hệ thống caseback. Giá bắt đầu từ 4.575 euro

>>Xem thêm những mẫu thiết kế của đồng hồ Wenger tại Hà Nội chi tiết tại đây: www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

6. Suissemecanica

Suissemecanica

Trong năm 2011, top 10 hãng đồng hồ danh tiếng Suissemecanica đã được ra mắt này bắt đầu với bộ sưu tập của SM8 . Tất cả các đồng hồ lặn của nó có khả năng chịu nước đến 200 mét và có một vỏ ngoài có thể hoạt động sau khi trượt được di chuyển lên hoặc xuống. Các bộ máy thời kỳ chrono đơn, thời gian GMT, và ba mẫu tay đến từ Concepto. Giá bắt đầu từ 11.9000 euro.

7. Squale

Squale

Từ năm 2010, thương hiệu lặn của Ý đã trở lại sự vinh quang của nó và không chỉ cung cấp một số mẫu truyền thống của nó (dựa trên các bộ máy ETA), nhưng từ từ mở rộng bộ sưu tập với các phiên bản phức tạp hơn và chuyên biệt hơn (ví dụ sử dụng các bộ phận NOS). Giá bắt đầu từ 600 euro.

8. Tempus Computare

Tempus Computare

Ra mắt vào năm 2010, thương hiệu Thụy Sỹ cố gắng kết hợp một mẫu chronograph 47mm với một sự cam kết mạnh mẽ để bảo vệ đại dương (cũng như khám phá những địa điểm mới để sử dụng vật liệu phát quang). Điều này dẫn đến một chiếc đồng hồ cho tổ chức Sea Shepherd. Cả hai mẫu Shark Watcher và Sea Shepherd đều dựa trên một chiếc Valjoux 7750. Giá bắt đầu khoảng 7.000 euro.

9. UTS München

UTS München

Từ năm 1999, công ty Đức này đã đưa ra một số đồng hồ lặn hiệu quả với thiết kế chữ ký của thương hiệu. Một số mẫu được trang bị cơ chế khóa khung và một số có khả năng chịu nước đến 4.000 mét. Giá bắt đầu từ 2.500 euro.

10. Vintage VDB

Vintage VDB

Như tên của nó cho thấy top 10 hãng đồng hồ danh tiếng về đồng hồ lặn nhãn hiệu này, cũng từ Đức, chuyên về đồng hồ lặn lấy cảm hứng từ cổ điển, cũng được hỗ trợ bởi các bộ máy cổ điển. Gần đây, nhóm nghiên cứu đứng sau VDB bắt đầu cung cấp các ấn bản hàng năm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và xem xét một loạt 80 chiếc đồng hồ hoàn chỉnh. Giá bắt đầu từ 1.190 euro.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *