Top 10 đồng hồ thế giới được ưa chuộng và thiết kế đẹp

Top 10 đồng hồ thế giới mà bạn được chiêm ngưỡng dưới đây có những thiết kế sang trọng được ưa chuộng. Các đồng hồ đặc trưng trong bài đăng này mỗi loại mang một phong cách cho các thể loại của thời gian. Dưới đây không phải là những chiếc đồng hồ thông thường, mà là những thiết kế đột phá của sự sáng tạo như những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đeo tay thường ngày mà bạn thấy. Cùng tạp chí bình chọn chiêm ngưỡng những ấn phẩm sau.

1. Jaquet Droz – Petite Heure Minute

top 10 đồng hồ đẹp Jaquet Droz
Jaquet Droz được biết đến vì sự thành thạo của nó trong việc tạo ra các những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp, và đây là một sản phẩm đẹp và sự dáng tạo trong thiết kế.

Xem thêm những chiếc đồng hồ Wenger Thụy Sỹ tốt nhất

2. Breguet – Marchante 5887

top 10 đồng hồ breguet's
Bộ đồng hồ này từ Breguet là sự phức tạp lớn nhất, và có một tourbillon, chạy giờ đúng thời gian và lịch vĩnh viễn. Thêm nhiều chức năng của phiên bản giới hạn này.

3. Omega

top 10 đồng hồ omega

Một chiếc đồng hồ cổ điển có dây đeo tốt, kết hợp với sự thiết kế chuyên nghiệp cổ điển. Mẫu này chỉ được sản xuất giới hạn 557 chiếc.

4. Dior

top 10 đồng hồ dior

Vòng quay đẹp lạ thường, với vô số màu sắc lấp lánh được trang trí bằng vàng. Mỗi chiếc đồng hồ tự hào có một vỏ ngoài khắc với một chòm sao khác nhau, từ Pegasus đến Pavo. Chiếc đồng hồ này được sản xuất bởi Dior Inversé một bộ máy tự động.

Xem thêm đồng hồ hàng hiệu nữ nổi tiếng hiện nay!

5. Hermès

top 10 đồng hồ Hermès

Hermès đã ra mắt một chiếc đồng hồ xinh xắn, kết hợp với bí quyết chế tạo đồng hồ độc đáo của mình với sự kỳ quái đáng yêu. Đồng hồ mới được trang bị một chức năng chiming và có nghĩa là để làm cho sự chờ đợi.

6. Chanel

top 10 đồng hồ chanel

 

Top 10 đồng hồ được ưa chuộng là một chiếc Chanel đánh dấu kỷ niệm 30 năm tung ra chiếc đồng hồ Première với bộ xương Première Camélia. Những viên kim cương rực rỡ, được gắn xung quanh chiếc đồng hồ. Được sản xuất giới hạn 12 chiếc.

7. Chopard

top 10 đồng hồ choprd
Nét nổi bật của phần này là vỏ bọc sau mở ra để lộ ra một hộp tinh thể bằng saphia thông qua đó có thể xem được bộ máy LUC 96.01-L. Được chạm khắc vào bên trong vỏ mặt sau rất mỏng trông như là một tổ ong với ong bay xung quanh nó. Một cấu trúc thết kế đẹp.

Xem thêm mẫu đồng hồ Montblanc chính hãng xịn nhất!

8. Bulgari – Serpenti

top 10 đồng hồ Bulgari's Serpenti
Bulgari ra mắt không chỉ là chiếc đồng hồ Serpenti mới nhất của mình, nhưng nó cũng đưa ra một ứng dụng mới cung cấp sự tự do và tính linh hoạt cho chiếc đồng hồ nữ – đồng hồ mơ ước của phái đẹp.

9. Rolex

top 10 đồng hồ Rolex - Cellini Moonphase

Đồng hồ cũng bao gồm hiển thị ngày, ở chu vi quay số. Bên trong chiếc đồng hồ là 3195 tầm cỡ, một bộ máy tự động sản xuất quanh co thiết kế đẹp.

10. Patek Philippe

top 10 đồng hồ Patek Philippe

Có thể nói đứng đầu top 10 đồng hồ thế giới được ưa chuộng và thiết kế đẹp là chiếc đồng hồ của Patek Philippe. Vỏ được trình bày bằng vàng trắng trong khi mặt số có một màu xanh nổi bật gradient – cả một lần đầu tiên cho bộ sưu tập.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *