Top 10 đồng hồ rẻ nhất và chất lượng cao trên thế giới hiện nay

Bạn không nhất thiết cần phải tiêu tốn rất nhiều tiền vào một chiếc đồng hồ mà sẽ giúp bạn kiếm được sự tôn trọng hoặc thậm chí là khen ngợi. Việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ tốt mà cũng là một giá trị thực sự tốt có một số công việc. Danh sách Top 10 đồng hồ rẻ nhất thế giới hiện nay mà bạn có thể gật đầu.

>>Xem thêm đồng hồ Wenger giá rẻ hiện nay tại đây http://www.erawatch.vn/dong-ho-wenger/

1. Seiko Sumo , Seiko Sumo và Seiko SKX007

Top 10 đồng hồ rẻ nhất thế giới Seiko Sumo
Top 10 đồng hồ rẻ nhất thế giới và chất lượng cao 

Với giá cả cực kỳ cạnh tranh, chất lượng xây dựng vững chắc, và một nhà sản xuất như những người khác trên hành tinh này, một hoặc nhiều thứ này có thể đã trở thành danh sách những người mới và đã có vị trí trên thị trường! Với mức giá bán lẻ đề xuất khoảng từ 450 đến 550 $,

>>Xem thêm đồng hồ Longines chính hãng www.erawatch.vn/blog/dong-ho-longines-bon-thiet-ke-dan-dau-xu-huong-co-dien-2017/

2. Swatch Sistem51

Top 10 đồng hồ rẻ nhất và chất lượng cao trên thế giới hiện nay Swatch Sistem51
Top 10 đồng hồ rẻ nhất thế giới và chất lượng cao 

Mặc dù hơn 4 năm đã trôi qua kể từ khi ra mắt tại Baselworld 2013, Swatch Sistem51 vẫn còn rất nhiều ý nghĩa cho một chiều hướng mới cho đồng hồ cơ khí – Nó được đánh giá cao bởi mọi người đam mê đồng hồ. Bao gồm 51 bộ phận và lắp ráp hoàn toàn bằng robot. Với mức giá chỉ 150 đô la.

>>Xem thêm đồng hồ nữ đẹp nhất hiện nay www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

3. Victorinox Airboss Mechanical Black Edition

Top 10 đồng hồ rẻ nhất và chất lượng cao trên thế giới hiện nay Victorinox
Top 10 đồng hồ rẻ nhất thế giới và chất lượng cao

Dòng Victorinox Airboss Black bao gồm ba mẫu, là những chiếc đồng hồ rẻ nhất thế giới. Mặc dù thiết kế có màu đen của nó mang lại sự rõ ràng đặc biệt, làm cho trực quan thú vị hơn bởi một vài điểm nhất màu đỏ ở đây – với mức giá 995 USD .

4. Đồng hồ OTC Dietrich Dietrich

top 10 đồng hồ tốt Dietrich-OT-4

Đồng hồ thời gian hữu cơ của Dietrich không chỉ trông rất kỳ lạ trong thiết kế quay số và thiết kế trường hợp của họ – đây là một trong những chiếc đồng hồ thoải mái nhất với giá 1.430 $ đến 1.960 $.

>>Khám phá những thương hiệu đồng hồ chính hãng ngay hôm nay tại đây:www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

5. Tempest Viking Diver

top 10 đồng hồ Tempest-Viking-diver-watches-15

Tempest là một trong những thương hiệu đồng hồ indie hiện đại kết hợp tầm nhìn, ý tưởng và sở thích của người sáng lập với chất lượng xây dựng đặc biệt.Tempest Viking có giá từ $ 740 đến $ 870 .

6. SevenFriday P-Series

top 10 đồng hồ SevenFriday-P-Watches-32
Top 10 đồng hồ rẻ nhất thế giới và chất lượng cao

Điều mà SevenFriday đã đạt được chỉ trong vòng vài năm là tạo ra một thị trường hoàn toàn mới cho những chiếc đồng hồ “thiết kế” khác thường có giá khoảng hoặc dưới 1.000 đô la. SevenFriday đã mang lại cho người xem những yếu tố thiết kế khán giả rộng rãi hơn và thẩm mỹ trước đây.

7. Junghans Max Bill Series

Uhrenfabrik-Junghans-4

Hôm nay, loạt sản phẩm này có thiết kế đẹp nhưng chưa bao giờ chán, tạo ra sự thay thế đáng hoan nghênh nhất cho những ai tìm kiếm chiếc đồng hồ đeo tay vô tận. Giá của ba phiên bản tay này dao động từ 655 USD cho thạch anh bậc cao, đứng đầu là phiên bản tự động, có giá 1.050 USD.

8.  Autodromo Stradale

Autodromo-Stradale-Pebble-Beach-17

. Autodromo Stradale là một trong những mẫu mới nhất và trong khi nó tái tạo thiết kế của một máy đo tốc độ lạnh với sự dễ dàng lạ lùng, vẫn dễ đọc. Với Miyota 9015 tự động bên trong mỗi phiên bản đầy màu sắc, giá cho mỗi chiếc là 875 USD.

9. Orient Dress Watch Options

Orient Dress Watch 45

Tất cả mọi thứ trên đồng hồ của Orient – chiếc case, dây đeo và không thể quên được những chuyển động mạnh mẽ – được tạo ra trong nhà, với sự kiểm soát chất lượng của Nhật mặc dù giá cả phải chăng. Đồng hồ bạn nhìn thấy ở trên là Orient FER27002B0, với giá 235 đô la Mỹ, với các mẫu khác có các chỉ số dự trữ năng lượng có giá khoảng 465 đô la.

 10. Mondaine Stop2Go Swiss Railway Watch

top 10 đồng hồ rẻ

Top 10 đồng hồ rẻ nhất thế giới đeo tay Mondaine đã từ lâu trong số những đồng hồ Thụy Sỹ tinh túy để có được tính chính xác và thiết kế cực kỳ rõ ràng. Mondaine Stop2Go đi với giá $ 675.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *