Top 10 đồng hồ cơ lộ máy đẹp nhất thế giới bạn có biết

Top 10 đồng hồ cơ lộ máy đẹp nhất thế giới bạn có biết? Hãy cùng tạp chí bình chọn điểm qua những mẫu sau:

1. Vacheron Constantin Métiers d’Art Mecaniques Ajourées blue

đồng hồ cơ đẹp nhất Vacheron_Constantin
Xứng đáng là một chiếc đồng hồ cơ đẹp nhất có cấu trúc lộ máy. Theo Vacheron Constantin, nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Métiers d’Art Mecaniques Ajourées ( “ajourée” là tiếng Pháp cho “openworked”) xuất phát từ thiết kế kiến ​​trúc của các ga đường sắt Châu Âu thế kỷ 19 – vòm Gothic và vòm thoáng khí của , Cùng với các đồng hồ treo tường đường sắt đặc biệt và các chữ số La Mã của họ. Phong cách của những chiếc đồng hồ này, Calibre 4400 SQ được mô tả với các đường nét bằng tay, khắc và làm thẳng, các góc bên trong đẹp và được đánh bóng. Vòng ngoài (màu đen, xám hoặc xanh, còn có một phiên bản trang sức cao với viên kim cương baguette trên mép) được làm bằng men grand feu. Các vỏ vàng trắng có đường kính 40 mm, và bộ máy này mang nhãn hiệu Geneva Hallmark.

=> Xem thêm đồng hồ Rado tại đây
2. Ulysse Nardin Skeleton Manufacture

đồng hồ cơ đẹp nhất Ulysse Nardin Skeleton
Ulysse Nardin đưa ra sản xuất Skeleton , chiếc đồng hồ đầu tiên của nó với bộ máy cơ lộ máy (Skeleton) tourbillon hoàn toàn phát triển in-house vào năm 2013. Bộ máy cơ khí bằng tay có chứa một chiếc tourbillon bay bao gồm một chiếc cân bằng mùa xuân, bánh xích neo và xích đu silicon. Dưới vị trí 12 giờ là bánh xe , được khắc tên thương hiệu và là một chỉ báo cho nguồn dự trữ năng lượng ấn tượng 170 giờ. Trên phiên bản hoa hồng vàng (xem ở đây), mỗi bánh xe đều được rhodium, trong khi các phiên bản platinum được hoàn thành bằng vàng vàng 18k. Nhà sản xuất Ulysse Nardin Skeleton hiện có hai phiên bản giới hạn: 99 chiếc làm bằng vàng hồng và 99 chiếc làm từ bạch kim.

>>>Tìm hiểu những kiểu dáng đồng hồ nam đang thịnh hành tại Việt Nam: www.erawatch.vn/dong-ho-nam/
3. Tissot T-Complication Squelette

đồng hồ cơ đẹp nhất Tissot T-Complication Squelette
Các Tissot T-Complication Squelette có một thiết kế bánh xe lấy cảm hứng từ, với năm nan hoa, đằng sau đó có thể được nhìn thấy bộ máy skeletonized. Các lugs trên vỏ thép không gỉ cũng có hình dáng tương tự như các nêm của mặt số. Đồng hồ được vận hành bằng một bằng tay hướng về phía Tissot.

=> Xem thêm đồng hồ Franck Muller cũ
4. Roger Dubuis Excalibur Phiên bản Spider Italdesign

đồng hồ cơ đẹp nhất Roger_Dubuis_Excalibur_Spider_Italdesign
Phiên bản Roger Dubuis Excalibur Spider Italdesign, chỉ giới hạn trong 8 chiếc trên toàn thế giới và được phát hành cùng với “Italdesign Automobili Special”, một chiếc xe có thể tùy chỉnh từ Moncalieri, Italdesign, nhà sản xuất nổi tiếng của Ý.

5. Piaget Altiplano 38mm Only Watch 2013 Skeleton 1200S

Piaget_OnlyWatchSkeletonFace

Được thực hiện cho cuộc đấu giá từ thiện năm 2013, chiếc đồng hồ Piaget này đã phá vỡ kỷ lục về độ mỏng, kỹ năng mà thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng. Đồng hồ với vỏ dày chỉ dày 5,34 mm, là mảnh mai nhất trên thế giới được trang bị một bộ máy tự động hóa.

6. Maurice Lacroix Masterpiece Squelette Torque

Maurice-Lacroix_Skeleton

Bộ sưu tập này có vỏ bằng thép không rỉ 43 mm với tinh thể sapphire được uốn cong để thể hiện chiếc Calibre ML 134 có lớp vỏ cứng với tính năng cuộn dây tự động và dự trữ điện 45 giờ.

 7. Hublot Classic Fusion Classico Ultra-Thin All Black

Hublot_Fusion_Skeleton

Gần đây, Hublot giới thiệu một bổ sung mới cho dòng của bộ sưu tập đồng hồ cơ đẹp nhất với khung cổ điển Fusion: Đồng hồ siêu mỏng có đường kính 45 mm và độ dày chỉ 8,3 mm. Bộ máy có vỏ bọc, thiết bị có kích thước “Classico” trung tính HUB1300 của Hublot được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại nhà máy sản xuất của Nyon. Bao gồm 130 bộ phận, trong đó có 23 viên ngọc, nó đo độ dày mỏng wafer mỏng 2,9 mm.

8. Glashütte Original Senator Manual Winding Skeletonized Edition

đồng hồ cơ đẹp nhất

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014. Đồng hồ đeo tay có đường kính 42 mm được làm bằng vàng hoa 18k được đánh bóng, thể hiện sự chuyển động phức tạp của nó ở giữa bạc mạ kẽm, quay số mở.

9. Chronoswiss Timemaster Chronograph

đồng hồ cơ đẹp nhất Chronoswiss_Timemaster_Chrono_Skeleton

Chiếc đồng hồ này cho phép người đeo một cái nhìn mới mà không bị cản trở bởi chuyển động tự động filigreed của chiếc đồng hồ và cung cấp hai quay khác nhau, cả hai đều được bao quanh bởi mạnh mẽ, DLC- Vỏ bọc bên ngoài. Xứng đáng là một trong những top thương hiệu đồng hồ cơ đẹp nhất thế giới ngày nay.

10. Blancpain Squelette 8 Jours

đồng hồ cơ đẹp nhất Blancpain_Villeret

Một sự ấn tượng mạnh đối với chiếc đồng hồ Blancpain chính hãng cùng một Bộ máy sản xuất trên màn hình hiển thị thông qua các tinh thể sapphire phía trước và phía sau là Caliber 1333SQ sử dụng gió, được trang bị một sự cân bằng titan. Xứng đáng là một trong những chiếc đồng hồ cơ đẹp nhất thế giới hiện nay mang thương hiệu Blancpain nổi tiếng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *