Top 1 trung tâm sửa chữa có dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo, sang trọng mang phong cách Châu Âu. Erawatch mở rộng showroom bán hàng và Trung tâm  bảo hành và sửa chữa dịch vụ đánh bóng đồng hồ vào ngày 12/11 vừa qua cho người yêu, đam mê với đồng hồ Thụy Sỹ. Erawatch khai trương cửa hàng và trung tâm bảo hành bảo hành toàn cầu của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tiếp theo tại địa điểm số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa.

dịch vụ đánh bóng đồng hồ

Dịch vụ đánh bóng đồng hồ chuyên nghiệp thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí tại Erawatch

Mừng tuần lễ khai trương Erawatch miễn phí 100% dịch vụ đánh bóng đồng hồ, dịch vụ thay pin và vệ sinh đồng hồ tại địa chỉ số 100 Thái Hà – Đống Đa, Hà Nội.
Với mong muốn mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ. Erawatch có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên trình độ cao được đào tạo bài bản, tu nghiệp tại nước ngoài cùng cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc, dụng cụ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giờ đây việc bảo hành, sửa chữa, bão dưỡng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp của tất cả các hãng cho khách hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, các chuyên viên kỹ thuật cao cấp có thể đảm nhận sửa chữa tất cả các dòng đồng hồ thuộc tất cả các nhãn hiệu Thụy Sỹ, khách hàng được bảo đảm cung cấp linh kiện, phụ kiện chất lượng cao và chính hãng.

dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí

Dịch vụ đánh bóng đồng hồ, thay pin và vệ sinh đồng hồ miễn phí tại Erawatch

 

Dịch vụ đánh bóng đồng hồ uy tín tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, tại các trung tâm bảo bảo hành sửa chữa đồng hồ chính hãng ở Việt Nam, mức giá chung cho dịch vụ đánh bóng đồng hồ giao động trong khoảng 450.000 đồng trở lên tùy từng địa điểm. Nhân dịp tuần lễ khai trương, Erawatch Boutique ưu đãi đặc biệt, miễn phí toàn bộ dịch vụ đánh bóng đồng hồ cho khách hàng từ ngày 12/11/ 2017 đến hết 19/11/2017 như lời tri ân gửi tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng EraWatch trong thời gian qua. Mục đích cuối cùng, Erawatch luôn mong muốn mang đến cho người yêu đồng hồ Thụy Sỹ những trải nghiệm về dịch vụ bảo hành, sửa chữa tuyệt vời nhất và phụ kiện cao cấp, bền bỉ nhất,…

dịch vụ đánh bóng đồng hồ miễn phí 100%

Trong tuần lễ khai trương, Erawatch miễn phí dịch vụ đánh bóng đồng hồ

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *