Top 1 thương hiệu sản xuất đồng hồ quân đội Thụy Sĩ nổi tiếng

Không quá phô trương hào nhoáng và nổi bật cũng như đắt tiền như đồng hồ Omega thế nhưng đồng hồ quân đội Thụy Sĩ lại tạo nên cá tính, bản sắc cũng như khẳng định cái tôi đầy mạnh mẽ của một bộ phận tín đồ yêu và có niềm đam mê với các sản phẩm đồng hồ quân đội. Và hiện nay, không có quá nhiều các thương hiệu sản xuất đồng hồ quân đội Thụy Sĩ và đầu tư cho dòng sản phẩm nay, trong số các thương hiệu ít ỏi đó, nổi bật lên trên cả là thương hiệu đồng hồ Wenger với những chiếc đồng hồ  dây dù đậm chất quân đội Thụy Sĩ đậm chất lính.

đồng hồ quân đội thụy sĩ

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ dòng dây dù 

Mời bạn đọc xem thêm các bài phân tích chuyên sâu:

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Wenger

Thương hiệu Wenger thành lập vào năm 1893, tên tuổi hãng gắn liền với việc cung cấp vũ khí, dao gấp và dĩa cho quân đội Thụy Sỹ và nhiều năm về sau mới tập chung sản xuất đồng hồ dựa trên nền tảng sự bền bỉ vượt trội trong quá khứ là một thương hiệu sản xuất dao kéo cho ngành quân sự. Và trong chiến lược đẩy mạnh,đầu tư cho việc sản xuất đồng hồ cao cấp, chất lượng với giá thành phải chăng phù hợp với từng phân khúc hàng cụ thể có dòng sản phẩm đồng hồ quân đội Thụy Sĩ.

đồng hồ quân đội thụy sĩ

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ dòng dây dù đậm chất lính

Các dòng sản phẩm của hãng nói chung và dòng sản phẩm đồng hồ dây dù mang đậm phong cách quân đội, đậm chất lính nói riêng được áp dụng những nguyên tắc ngặt nghèo vào quy trình chế tác.Thế nên, dân sành thường gọi các sản phẩm với cái tên đầy tự hào đó là đồng hồ quân đội Thụy Sĩ thật xứng đáng.

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ Wenger bền bỉ vượt trội

Được chú trọng đầu tư để tạo ra những sản phẩm đồng hồ chất lượng, bền bỉ bậc nhất từ đó tạo tiền đề vững chắc để đưa tên tuổi thương hiệu tiến xa hơn nữa khắp 5 Châu. Vì thế tất các các bộ phận cấu thành nên sản phẩm đồng hồ quân đội Thụy Sĩ đều bền chắc, khả năng chống nước, chống xước, chống từ trường của những mẫu đồng hồ dây dù quân quân đội Thụy Sỹ này rất tốt.

Đồng hồ quân đội Thụy Sĩ dòng dây dù

Tổng hợp những tin tức về thị trường đồng hồ trong nước tuần qua:

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *