Top 1 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới

 

đồng hồ rolex day date

Top 1 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới bạn không có gì phải ngạc nhiên khi Rolex luôn nằm trong danh sách này. Điều gì đã làm nên thương hiệu Rolex lừng danh tới vậy?

>>Tham khảo những mẫu đồng hồ bạc tỉ thế giới tại đây: www.erawatch.vn/dong-ho-emile-chouriet/

Đồng hồ Rolex – Lịch sử lâu đời

đồng hồ rolex nam

 

Sức mạnh của Rolex là cả về giá trị nhận dạng thương hiệu lẫn lịch sử của nó, không chỉ có những sáng chế của nó mà còn là sự PR của thương hiệu này đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của ngày hôm nay. Cuối cùng, một cái đồng hồ chỉ có thể tốt như nó đã được thiết kế bởi Rolex. Đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Rolex không tập trung vào việc sản xuất chế tạo đồng hồ có độ phức tạp cao, mà chủ yếu tập trung vào việc tạo ra chiếc đồng hồ thể thao chính xác, mạnh mẽ. Rolex luôn đặt độ tin cậy và chất lượng đi đầu, tương lai vẫn còn vượt trội hơn ngay cả ngày hôm nay.

>>Thiết kế nào dành cho cô nàng có tính cách hiền dịu? www.erawatch.vn/dong-ho-colonna/

đồng hồ Rolex nữ

Các bộ máy automatic của Rolex, được xây dựng theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Hơn một chục mẫu đồng hồ của Rolex đã được tôn vinh trong Watch Hall of Fame và Rolex luôn tập trung vào việc tạo ra đồng hồ chính xác và mạnh mẽ với chất lượng lâu dài.
Các bộ siêu tập chung cho đồng hồ Rolex nữ và nam nổi tiếng: Submariner , GMT-Master II , Milgauss , Datejust , Day- Date , Oysterdate , Oyster , Yacht-Master.

>>Tại sao nên mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng? www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Rolex cũng là công ty đồng hồ đầu tiên sản xuất một chiếc đồng hồ đeo tay chống nước có thể chịu được áp lực lên đến độ sâu 330 feet (100 m).

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *