Top 1 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ tại Việt Nam

Cùng với sự xâm nhập thị trường đồng hồ cao cấp xa xỉ gắn liền với các hãng ông lớn tên tuổi trên thế giới như: Rolex, Piaget, Patek philippe, Chanel, Louis Vuitton,… thì một loạt các thương hiệu Longgines, Omgega, Nolbel… hay mới hơn là Wenger tuy vẫn còn non trẻ nhưng rõ ràng đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đồng hồ hàng hiệu.

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ Wenger

Phần lớn các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới có về bề dày hàng trăm năm hoặc dài hơn phân phối tại thị trường Việt Nam trong rất nhiều năm qua dường như sẽ khiến các thương hiệu mới đặt chân đến không có cửa và cơ hội vươn lên vô cùng khó khăn. Nhưng, bằng những bước đi chắc chắn về chất lượng và giá bán, dường như cuộc trường chinh của các thương hiệu đồng hồ Wenger – 124 năm tuổi đang đi đúng hướng và có lượng tín đồ không hề nhỏ.

thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thụy sĩ

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Wenger

Thương hiệu Wenger nhắm phân khúc trẻ

Nếu chỉ so sánh ở ngay thị trường Việt Nam, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Wenger trong mối tương quan với các thương hiệu đồng hồ cùng phân khúc thì Wenger nổi bật hơn cả bởi tầm ảnh hưởng của hãng lan rộng hơn và được đón nhận ở hơn 170 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Đặc biệt, mẫu mã và chủng loại đa dạng với nhóm khách hàng chính là giới trẻ, chất lượng khá tốt  mà thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Wenger này đang có một vị thế riêng trên thị trường nội địa.

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Wenger

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Wenger thiết kế trẻ trung

 

Và cao cấp…

Không chỉ dừng lại ở việc nhắm mục tiêu phương hướng tới bộ phận người tiêu dùng là giới trẻ, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Wenger trong chiến lược phát triển thương hiệu của mình cũng đã khẳng định dấu ấn trong cuộc trường chinh của mình bằng dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp, giàu tính năng. Được thành lập năm 1924, tiền thân là Công ty chuyên sản xuất dao kéo cho quận đội Thụy Sỹ, đến thời điểm này , Wenger đã khẳng định giá trị thương hiệu qua các sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp cho cả nam giới và nữ giới.

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Wenger thiết kế đẹp

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ  Wenger và các dòng sản phẩm cao cấp

Và đã nói tới Wenger thì cũng không thể không nói đến các dòng sản phẩm đồng hồ dây da thanh lịch, đồng hồ dây dù phong cách quân đội và dây inox bệ đường, đậm chất phóng khoáng, thể thao mạnh mẽ cùng với bộ máy trong ronda có chất lượng cao đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *