Top 1 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ – Emile Chouriet

Truyền thống lịch sử ra đời, giá trị cốt lõi và những đặc điểm đặc trưng về nhận điện thương hiệu, công nghệ chế tác tinh xảo và hoàn thiện thủ công tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề ở Geneve của thương hiệu là những miêu tả khái quát để lại những ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ – Emile Chouriet mà chúng tôi đề cập trong bài viết này.

thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thụy sĩ

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Emile Chouriet

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Emile Chouriet

Hầu hết các sản phẩm, bộ sưu tập cũ và mới nhất, đồng hồ thời trang nữ cao cấp của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ – Emile Chouriet đều được chế tác theo phong cách và công nghệ truyền thống của Thụy Sỹ sử dụng các linh kiện được sản xuất trực tiếp tại thành phố Geneva. Ngoài ra, với giá bán vô cùng lý tưởng từ 1000 đến 1500 USD khiến cho sản phẩm của hãng không mất quá nhiều công sức trong việc chinh phục trái tim của người yêu đồng hồ toàn cầu nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng, trong đó có thị trường Việt.

đồng hồ Thụy Sĩ Emile Chouriet

Đồng hồ Thụy Sĩ Emile Chouriet

Mạng lưới phân phối rộng

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Emile Chouriet đã có  khá nhiều cửa hàng ở các quốc gia châu Âu và châu Á, riêng thị trường Trung Quốc đã có tới 124 cửa hàng trưng bày – giới thiệu và bán đồng hồ cũng như bán dây đồng hồ kim loại, và chắc chắn với tốc độ tăng trưởng và lượng tín đồ không ngừng dày lên thì con số này còn tiếp tục tăng lên trong tương lai. Có được điều này là nhờ, hãng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, các hoạt động marketing nhằm nâng tầm giá trị thương hiệu cũng như đưa tên tuổi thương hiệu vang xa toàn cầu.

Đồng hồ Thụy Sĩ Emile Chouriet

Đồng hồ Thụy Sĩ Emile Chouriet đỉnh cao của chất lượng và thời trang

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *