Top 1 thương hiệu đồng hồ nam cao cấp yêu thích của Rick Ross

Có thể nói rằng, giới sao làng giải trí thường chuộng những dòng đồng hồ nam cao cấp vừa để thể hiện đẳng cấp vừa thể hiện cá tính và họ không chỉ có một mà có cả một tá, cả bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp đắt tiền của những thương hiệu nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến ngôi sao rapper nổi tiếng Rick Ross là tín đồ của nhiều hiệu đồng hồ xa xỉ, bài viết này sẽ nói về top 1 thương hiệu đồng hồ nam cao cấp yêu thích của Rick Ross đó chính là hiệu Patek Philippe.

đồng hồ nam cao cấp

Đồng hồ nam cao cấp Hublot yêu thích của Ross

Đồng hồ Patek Philippe yêu thích của Rick Ross

William Leonard Roberts (sinh ngày 28 tháng 1 năm 1976) vẫn thường được gọi với cái tên Rick Ross, là một rapper nổi tiếng người Mỹ. Đồng thời cũng là một doanh nhân, CEO của Maybach Music Group và trong làng giải trí Hollywood, anh được mệnh danh là ông hoàng rapper, ca sĩ hiphop hàng đầu tại Carol City – Florida. Ngoài việc nổi tiếng trong sự nghiệp, công danh, tiền tài và nhiều hợp đồng quảng cáo, William Leonard Roberts còn khét tiếng trong việc chơi hàng hiệu, lối sống chất chơi trong đó phải kể đến thú vui với siêu xe hạng sang đến đồng hồ hàng hiệu, đồng hồ nam dây da xa xỉ đắt tiền – đều là  những thú chơi mà tất cả mọi đàn ông trên thế giới đều khát khao, ghen tị.

đồng hồ nam cao cấp

Rick Ross  là rapper nổi tiếng chơi đồng hồ xa xỉ

Có thể bạn chưa biết, Ross thích mua, sưu tầm và rất chuộng đồng hồ nam dây da của các hãng: Patek Philippe, Piget, Rolex, Hublot,…những hãng đồng hồ tên tuổi hàng đầu thế giới. Hiện nay, Rick Ross gây ấn tượng khi s sở hữu chiếc đồng hồ cơ Patek145 Philippe Calatrava – giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1932, đây được coi là mô hình hàng đầu của hãng Patek Philippe. Được biết giá bán lẻ của sản phẩm là 7.000 bảng Anh.

Đồng hồ của rapper

Dù ở đâu làm gì, Ross cũng luôn đeo đồng hồ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *