Top 1 thương hiệu đồng hồ nam cao cấp hàng đầu thế giới

Sang trọng, đẳng cấp, có giá đắt “cắt cổ” và không phải ai cũng có duyên sở hữu đó là những miêu tả đúng nhất về thương hiệu đồng hồ nam cao cấp Patek Philippe. Và hiện nay, người giàu xuất hiện ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu của giới mộ điệu ngày càng tăng cao. Thế nhưng, bạn có biết? để có trong tay một chiếc đồng hồ của hãng này, nhiều người tìm cách nộp đơn đăng ký trực tiếp hoặc online hay việc chứng minh rằng mình có đủ thu nhập để sở hữu “cỗ máy tiền tỉ trên cổ tay” này.

đồng hồ nam cao cấp

Đồng hồ nam cao cấp Patek Philippe 

Đồng hồ Patek Philippe đỉnh cao của thiết kế

Vẻ đẹp đích thực của các siêu phẩm đồng hồ nam cao cấp Patek Philippe được thể hiện trong từng bộ phận. Có thể bạn chưa biết, mỗi bộ phận từ những bộ phận nhỏ nhất đều được gia công chăm chút, tỉ mỉ và chỉ có những ai đang sử dụng đồng hồ của hãng này mới cảm nhận được độ tinh tế trong từng chi tiết thiết kế của đồng hồ, cảm nhận được nó nâng tầm đẳng cấp của quý ông lên tầm cao mới.

đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe 

Đồng hồ nam cao cấp Patek Philippe vô cùng giá trị 

Không chỉ có giá trị về tinh thần, từng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp có giá ngang ngửa với siêu xe, căn biệt thự hạng sang thế nên đông hồ còn vô cùng giá trị là món phụ kiện xa xỉ có giá trị to lớn về kinh tế. Thế nên, chúng ta thường thấy những CEO giàu có hàng đầu thế giới, ngôi sao làng giải trí nổi tiếng hay dòng dõi hoang gia, quý tộc mới có khả năng mua và diện đồng hồ nam cao cấp Patek Philippe. Đơn cử dòng sản phẩm  Patek Philippe Calatrava có giá bán lẻ niêm yết là 20.000 USD hay như dòng đồng hồ Nautilus là trên 50.000 USD.

đồng hồ Patek Philippe đắt giá

Đồng hồ Patek Philippe đắt giá

Tin tức được quan tâm nhiều nhất tuần qua:

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *