Top 1 thương hiệu đồng hồ dây da cao cấp dành cho các quý ông cổ điển

Trong danh sách những mẫu đồng hồ dây da cao cấp dành cho quý ngài cổ điển, thật bất ngờ Longines lại chính là cái tên gây ấn tượng đẹp nhất trong giới hâm mộ. Không phải đồng hồ Rolex dây da Celini hay những mẫu đồng hồ nam đến từ các thương hiệu đắt đỏ khác, chỉ là một cái tên khá nổi bật ở tầm trung.

Có thể bạn quan tâm:

Top những mẫu đồng hồ Rolex: www.erawatch.vn/blog/dong-ho-rolex-nu-mon-do-lam-me-man-cac-minh-tinh-man-bac/

Bảo quản dây da đồng hồ nam www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nam-day-da-cua-thuy-sy-cho-nam-nhung-dieu-ban-nen-biet/

dong ho day da

Longines không phải thương hiệu đồng hồ cao cấp vượt trội như đồng hồ Baume & Mercier Geneve, tầm giá cho những chiếc Longines chỉ bắt đầu từ mức 1000 USD, nhưng những thiết kế của thương hiệu này luôn khiến cho người dùng không thể chê vào đâu được. Vẻ đẹp cổ điển đến từ những thiết kế tinh tế đậm tính truyền thống của Longines không giống như những chiếc đồng hồ Movado nam mặt vuông hiện đại, chúng mang hình dáng truyền thống, sử dụng chất liệu truyền thống, các chi tiết trang trí truyền thống, tổng hòa lại tạo nên vẻ đẹp lắng đọng thời gian, đầy hoài niệm về những năm hoàng kim trước thời khủng hoảng thạch anh. Mặc dù tạo ra những sản phẩm mới không giữ thiết kế cũ, những tinh thần của những mẫu đồng hồ đã trải qua tôi rèn của thời gian để tiếp nối đến tương lai.

dong ho day da

Để giữ được dây đồng hồ Longines cao cấp hoàn hảo qua từng năm tháng để luôn là mẫu đồng hồ nam được ưa chuộng nhất trong tủ đồ của bạn, cần phải biết cách bảo quản dây da đồng hồ và lưu trữ những chiếc đồng hồ trong hộp lắc tự động. Longines sản xuất chủ yếu là đồng hồ cơ, đặt trong hộp lắc sẽ giúp chiếc đồng hồ không bị chết máy sau thời gian lưu trữ dài không sử dụng, và giữ cho đồng hồ luôn trông hoàn hảo theo năm tháng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *