Top 1 sự kiện của đồng hồ Omega tại Hàn Quốc vừa diễn ra

Những ngày đầu tháng 10 vừa qua, tại Seoul – Hàn Quốc thương hiệu đồng hồ Omega đã tổ chức sự kiện ra mắt mẫu đồng hồ mới nhất của hãng này vô cùng đình đám mang tên:đồng hồ Omega De Ville Butterfly khiến người yêu đồng hồ không khỏi trầm trồ bởi được chiêm ngưỡng một tuyệt tác mới của nhà Omega đồng thời tạo nên làn sóng tìm hiểu đồng hồ Thụy Sĩ giá bao nhiêu cho dòng sản phẩm đồng hồ Omega này.

đồng hồ omega

CEO thương hiệu đồng hồ Omega cùng đại sứ sắc đẹp toàn cầu người Úc tại sự kiện

Đồng hồ Omega tổ chức sự kiện lớn tại Hàn Quốc

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới – đồng hồ Omega De Ville Butterfly có sự tham dự của đại sứ sắc đẹp toàn cầu của Omege –  Nicole Kidman (nữ diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất phim nổi tiếng người Úc) càng khiến sự kiện trở nên hoành tráng và được chú ý nhất trong tháng 9 này. Bên cạnh đó, giá trị thương hiệu đẩy lên tầm cao mới khiến nhiều thương hiệu, đơn cử như đồng hồ Thụy Sĩ Movado có “vắt chân lên cổ” chạy cũng không kịp.

đồng hồ omega mới nhất

Nicole Kidman – Đại sứ sắc đẹp toàn cầu của đồng hồ Omega

Sự kiện  lớn của đồng hồ Omega đã được diễn ra tại Dongdaemun Design Plaza (DDP), nằm tại trung tâm quận Dongdaemun ở Seoul vào đầu tháng 10, tòa nhà được thiết kế bởi nữ kiến trúc sư Zaha Hadid đã trở thành một trong những trung tâm thương mại sầm uất hàng đầu khu vực châu Á, nhiều gian hàng thương mại các sản phẩm hàng hiệu của nhiều hãng nổi tiếng trong đó có cả đồng hồ Thụy Sỹ máy Nhật cho người yêu đồng hồ tại thành phố này cũng như các vùng lân cận.

Đại sứ sắc đẹp nói gì về đồng hồ Omega mẫu mới nhất

Là đại sứ sắc đẹp toàn cầu của thương hiệu đồng hồ Omega kể từ năm 2005, nữ diễn viên người Úc được Chủ tịch hãng Omega, ngài Stephen Urquhart, mời lên sân khấu để chia sẻ những kỷ niệm của cô với Omega và cảm nghĩ về bộ sưu tập đồng hồ mới – đồng hồ Omega De Ville Prestige Butterfly, trong bài phát biểu của vị đại sứ người Úc này có một chi tiết nhỏ so sánh với đồng hồ Bulova lên dây nhằm nhấn mạnh sự đẳng cấp cũng như giàu tính năng của các sản phẩm do Omega sản xuất.

đồng hồ Omega đắt tiền

Đồng hồ Omega De Ville Prestige Butterfly mẫu mới nhất ra mắt đầu tháng 10

Buổi tiệc còn có sự góp mặt bất ngờ của ca sỹ kiêm nhạc sỹ Bastian Baker. Anh cũng là một trong những đại sứ mới nhất của Omega tại châu Âu. Chàng ca sỹ gốc Thụy Sỹ còn có những góp ý và chia sẻ người yêu đồng hồ nếu như giá của đồng hồ Patek Philippe vượt quá túi tiền của bạn, hãy chuyển sang lựa chọn dòng sản phẩm đồng hồ Omega  cao cấp được yêu chuộng bởi rất nhiều thế hệ người tiêu dùng trên toàn cầu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *