Top 1 shop đồng hồ nam Hà Nội chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ

Trước thực trạng thị trường đồng hồ Việt nhan nhản đồng hồ fake, đồng hồ nhái giống hệt đồng hồ thật hoặc gắn mác hàng xách tay, thì việc tìm được shop đồng hồ nam Hà Nội chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ với những dòng sản phẩm đồng hồ nam đẹp chính hãng không phải việc dẽ dàng gì.

shop đồng hồ nam hà nội

Shop đồng hồ nam Hà Nội chuyên đồng hồ Thụy Sỹ

Erawatch ra đời mang sứ mệnh quan trọng trong việc cung cấp cho người tiêu dùng Việt những mẫu đồng hồ cơ nam Thụy Sỹ chất lượng “Swiss Made” cao cấp với mức giá hợp lý đúng như Slogan “Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt” cùng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng những hoạt động thiết thực, cụ thể EraWatch luôn luôn mong muốn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Shop đồng hồ nam Hà Nội – Erawatch Boutique 100 Thái Hà

EraWatch là một trong những đơn vị tiên phong trong mảng chuyên nhập khẩu và phân phối đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ như hãng Wenger, Nobel, Aerowatch hay cao cấp hơn như L’duchen, Emile Chouriet – những thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ gây tiếng vang lớn với nhiều dòng sản phẩm bền bỉ, đồng hồ nữ đẹp chính hãng. Họ đã tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác với EraWatch trong vai trò là nhà phân phối độc quyền chính hãng để đưa sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng Việt với mức giá niêm yết, phải chăng. Và ngày 12/11 vừa qua, EraWatch long trọng tổ chức lễ khai trương shop đồng hồ nam Hà Nội tiếp theo đậm phong cách châu Âu sang trọng tại địa chỉ số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa.

shop đồng hồ nam hà nội

Shop đồng hồ nam Hà Nội phong cách châu Âu sang trọng

Shop đồng hồ nam Hà Nội uy tín giá bình dân

Hiện nay EraWatch luôn không ngừng theo đuổi mục tiêu đánh sập những ngăn cách giữa con người và đồng hồ cao cấp, bằng cách tập trung vào việc mở rộng hệ thống shop đồng hồ nam Hà Nội nhằm giới thiệu các sản phẩm, bộ sưu tập đồng hồ chất lượng, giàu tính năng và mức giá bán ngang bằng với giá trên thế giới để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, hài lòng tuyệt đối.

Shop đồng hồ nam Hà Nội

Shop đồng hồ nam Hà Nội Erawatch Boutique số 100 Thái Hà

Ngoài các các dòng sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, Erawatch còn cung cấp phụ kiện đồng hồ cao cấp, trở thành điểm mua dây đồng hồ xịn được người tiêu dùng đánh giá cao. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên cũng như nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại sẽ mang đến những trải nghiệm về quy trình sửa chữa, bảo dưỡng và thay dây đồng hồ nữ, … nhanh chóng, chính xác.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *